เย็ดหีเมียพี่ได้ ก็ต้องอมควยให้พี่ได้สิ นัดรุ่นน้องมาสวิงหีเมีย งานนี้ก็ต้องเสียวให้ทั่วถึง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดหีเมียพี่ได้ ก็ต้องอมควยให้พี่ได้สิ นัดรุ่นน้องมาสวิงหีเมีย งานนี้ก็ต้องเสียวให้ทั่วถึง

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของผม เมีย และน้องชายคนสนิทในที่ทำงานเกิดขึ้นมาได้ครั้งหนึ่งแล้ว เพราะว่าเราดันไปเจอน้องมันประกาศว่าอยากจะลองสวิงดูสักครั้ง และยังไม่มีประสบการณ์ ส่วนผมกับเมียเอง ชีวิตรักก็มาถึงทางตัน เลยตัดสินใจชวนน้องมันมาสวิงด้วย และแค่ครั้งแรกที่มันได้เย็ดหีเมียผมจนแตกใน มันก็ติดใจจนทำให้ยอมที่จะมาสวิงกันครั้งที่สองเลยทีเดียว

แต่ผมก็บอกแล้ว ว่าครั้งนี้มันก็ต้องมีอะไรที่แลกเปลี่ยน ความเสียวมันมีราคา 

ครั้นจะให้คนอื่นมาเย็ดหีเมียตัวเองง่ายๆ แบบนี้ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องเท่าไหร่ ผมเองก็ต้องได้เสียวบ้างสิ แต่ครั้นจะไปสลับกัน อารมณ์มันก็คงไม่มันส์เท่าไหร่ วันนี้ น้องมันมาหาผมกับเมียที่บ้าน ซึ่งเราเองก็จัดการนัวกันเรียบร้อยแล้ว ตอนที่น้องมันเปิดประตูเข้ามา ผมเองก็กำลังนอนให้เมียดูดควยอยู่เลย

ทันทีที่น้องมันเห็นว่าเมียผมกำลังอมควยให้อยู่ มันก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมดทันที แล้วค่อยๆ เดินตรงเข้ามาหาผม ตอนนั้นเมียของผมนั้น ผละจากผม แล้วไปพามันมานอนข้างๆ ผมทันที ก่อนที่จะแทรกตัวเองไปที่ระหว่างขาของน้องมัน แล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้น้องมันแทนผมทันที

ผมเองในตอนนั้นพอเห็นว่าทุกๆ อย่างได้ที่แล้ว เมียของผมเองก็กำลังดูดควยอย่างเต็มที่ น้องมันก็เหมือนรู้งานจากครั้งก่อน ว่าควรจะทำอะไรบ้าง เอื้อมมือมาจับควยของผม แล้วเริ่มชักว่าวให้ผมทันที ตอนนั้นผมเองก็ปล่อยตัวเองเพลินๆ ไป จนกระทั่งคราวนี้ น้องมันไม่ได้นอนเฉยๆ ให้เมียของผมขย่มควยของมันอีกแล้ว

อยู่ๆ มันก็ลุกพรวดขึ้นไป แล้วจับเมียของผมลงนอนแทนที่ แยกขาของเธอออก แหวกแคมหีสวยแล้วลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ผมมองดูอยู่ก็ยิ้มออกมา ไอ้นี่มันเอาเรื่องจากครั้งก่อนไม่เบา แล้วหีชมพูของเมียผมเองก็คงยั่วยวนไม่น้อยเลยทีเดียว

มันเลียหีให้เมียผม จนเธอดีดดิ้นทุรนทุราย ร้องครางออกมาสุดเสียง เป็นคนที่ลีลาใช่ย่อยจริงๆ เลยทีเดียว ไอ้เด็กคนนี้ มันเลียหีให้เมียผมเสียจนร่างกายอ่อนระทวย แล้วจึงค่อยๆ จัดการยกร่างกายขึ้นมายืน จับควยจ่อรูหีเมียของผม ที่ตอนนี้คงจะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มรูหีไปหมดแล้วละมั้ง

มันดันควยเข้าไปพรวดเดียวสุดความยาวจนร่างกายของเมียผมกระตุก แล้วมันก็ไม่รีรอ ไม่มีจังหวะให้ใครตั้งตัวเตรียมตัว รัวลำควยกระเด้าเย็ดหีเมียผม จนเสียงร่างกายที่กระทบกระแทกกันนั้นดังขึ้นมาอย่างเต็มที่และต่อเนื่อง เมียของผมครางอย่างเสียวดีจนดีดดิ้นไปมา เป็นอารมณ์ที่แปลกตาเหมือนกัน

แต่แบบนี้แหละ เห็นเธอเสียวแบบนี้ผมก็มีความสุข

แล้วถ้ามันทำให้เมียผมเสียวได้ ก็ต้องทำให้ผมเสียวได้สิ

ตอนนั้นผมเองเลยไปยืนข้างๆ มัน ควยแข็งชี้หน้ามันตระหง่าน น้องชายเอื้อมมือมาจับควยผมแล้วชักว่าว แต่ผมกลับเอามือมันออกไป แล้วบอกว่า

“อ้าปาก…ชักว่าวมันไม่เสียวแล้วไอ้น้องรัก” ผมพูดยิ้มๆ ในขณะที่มันมองผมด้วยความงุนงง แต่สะโพกก็ยังขยับกระแทกเย็ดหีเมียของผมอยู่อย่างต่อเนื่องถี่รัว แต่สุดท้าย น้อยมันก็กลืนน้ำลายลงคอไปอึกหนึ่ง แล้วอ้าปากอมควยให้ผมแต่โดยดี นาทีนั้นแหละ ผมก็สัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านที่แตกต่างออกไป

น้องมันค่อยๆ ดูดควยของผมไปเรื่อยๆ ขณะที่เอวก็ยังคงกระหน่ำเย็ดหีเมียของผมไปเรื่อยๆ 

และยิ่งมันกระเด้าเย็ดหีเมียของผมแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเธอดังขึ้นเท่าไหร่ มันก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นเท่านั้น พร้อมกับมืออีกข้างหนึ่งที่ค่อยๆ กอดขาของผมเอาไว้แน่น ผมเองก็เสียวควยจนยากที่จะอยู่เฉย จับหัวมันเอาไว้แล้วกระเด้าควยเย็ดปากของมันไปพร้อมๆ กับเอวที่พลิ้วไหวของตัวน้องมันเอง

ยิ่งผมส่งเสียงครางดังเท่าไหร่ และบอกกับมันว่ากำลังจะแตกแล้ว ใกล้แล้ว

มันก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้น พร้อมๆ กับที่กระเด้าถี่รัวขึ้นกว่าเดิม จนสุดท้าย เสียงครางของเราสามคนก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับ น้ำควยของผมแตกในคาปากของน้องมันเลย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวที่น้องมันเองก็แตกในคารูหีของเมียผมเหมือนกัน

มันสะบัดหน้าออกไปไอโขลก ตอนที่น้ำควยของผมทะลักแตกคาปากของมันไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่ามันเสียวควยสุดๆ เกิดมาก็เพิ่งให้ผู้ชายอมควยครั้งแรก เอาจริงๆ ทำเอาเสียวไม่ต่างจากให้เมียอมเหมือนกันเลยนะเนี่ย ผมหันไปมองน้องมันแล้วยิ้ม

“อย่าโกรธพี่เลย ของแบบนี้มันต้องลองน่า เดี๋ยวครั้งหน้าพี่อมควยให้คืนก็ได้ โอเคไหมล่ะ ?”

แม้ว่าน้องมันจะขมวดคิ้วงงๆ ในการสร้างความยุติธรรมของผม แต่ก็ยอมพยักหน้าแต่โดยดี…เอาจริงๆ ก็อยากลองใช่ไหมล่ะ แต่แค่ปากแข็ง เดี๋ยวติดใจขึ้นมาจะเรียกหาทั้งวันไม่ได้นะไอ้น้อง

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด