เล่นชู้กับลุงข้างบ้าน ไม่มีอะไรเสียวไปมากกว่านี้แล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นชู้กับลุงข้างบ้าน ไม่มีอะไรเสียวไปมากกว่านี้แล้ว

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวทำไมต้องไปหามันไกลกันล่ะ ใกล้ๆ บ้านนี่แหละ ง่ายที่สุดแล้ว

ร่างกายของเขานั่งอยู่ตรงหน้าของฉัน สองขาแยกกว้างออกช้าๆ ลำควยใหญ่ยาวทั้งๆ ที่ยังไม่ได้แข็งอะไรก็ทำให้ฉันหัวใจเต้นแรงแล้ว ไม่รู้เลยว่าคุฯลุงวัย 35 ข้างบ้านนี่จะแซบหลบในได้ถึงขนาดนี้ ร่างกายของเขาสะอาด ผิวพรรณขาวเนียนไปทั้งตัว ฉันค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกช้าๆ ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาแล้วทิ้งตัวลงบนเตียง

กลิ่นควยของเขาโชยออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับ บีบคลำไม่นานเขาก็เริ่มควยแข็ง

ราวกับว่าเงี่ยนมาอยู่แล้ว มือเอื้อมมาจับหัวของฉันเอาไว้แล้วกดเบาๆ ลำควยแข็งกระดกอยู่ตรงหน้าของฉัน อ้าปากอมควยของเขาลงไปทันที ลำควยสวย ตรง งัดเล็กน้อย ลำควบอวบอ้วนเต็มปาก ฉันค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาเบาๆ ก่อนเสียงครางจะเริ่มดังขึ้นมา

มือหนึ่งค่อยๆ ลูบไล้ที่ไข่ของเขา อีกมือหนึ่งค่อยๆ เอื้อมขึ้นลูบไล้หน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ก่อนจะขึ้นไปถึงหัวนมที่เริ่มแข็งเป็นไต จังหวะดูดควยของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับความเสียวซ่านที่เขาแสดงออกมา เสียงครางดังขึ้นแผ่วเบา ลำควยกระดกงัดปาก ยิ่งฉันรู้ว่าเขาเสียวควยมากเท่าไหร่ ฉันเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแน่นขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างช้าๆ ไม่รีบเร่ง เป็นจังหวะจะโคน จนกระทั่งเขาเองเป็นฝ่ายที่ทนความเสียวซ่านไม่ไหว

“ซี้ดดด…อือออ…เสียวควยมากเลยครับ อา อา อา…” เขาไม่พูดเปล่า มือที่ลูบหัวของฉันค่อยๆ กดหัวฉันลงไปช้าๆ ก่อนที่จะกระเด้าปากขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในตอนนั้นฉันแทบจะดูดควยของเขาเอาไว้ไม่ทัน เพราะจังหวะมันถี่รัวมากๆ หน้าท้องเกร็ง เต็มไปด้วยสัมผัสที่แสนหนักแน่น ก่อนที่เสียงลมหายใจ ฟืดฟาดจะดังขึ้นมาแล้วร่างกายของฉันก็ถูกจับดึงขึ้นไป พลิกให้นอนหงาย

ฉันเองก็เงี่ยนไม่ไหวแล้ว นึกถึงตอนที่ควยของเขากำลังเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัว คงจะเสียวหีน่าดูเลยทีเดียว

ฉันค่อยแยกขาออก มองดูสายตาของเขาที่จับจ้องมายังเนินหีใหญ่ของฉันแล้วเอื้อมมือมาลูบไล้ที่ส่วนนั้นก่อนจะวาดลงมาที่ร่องหีสวยซึ่งมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแหวก ทันทีที่แหวกมันออก หีชมพูก็กลายเป็นลานละเลงลิ้นของเขาทันที

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…สะ เสียว เสียวค่ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายยย…ซี้ดดด” ฉันร้องครางออกมาอย่างไม่เป็นจังหวะ เมื่อเขาเริ่มเลียหีให้ฉันอย่างเสียวซ่าน ลิ้นของเขาตวัดเลียละเลงไปอย่างเต็มที่ จนความเสียวซ่านทำเอาร่างกายของฉันสั่นระริกอย่างเต็มที่ก่อนเขาจะค่อยๆ คืบคลานเรียวลิ้นขึ้นมาที่หน้าท้อของฉัน นมใหญ่ตั้งเต้าทั้งสองข้างก็ถูกลิ้นพลิ้วๆ ของเขานั้นค่อยๆ เลียไล้ดูดดุนอย่างเต็มที่ ลำควยจ่อจรดที่รูหีของฉันแล้ว

ไวเท่าความคิด – เขาดันควยเข้ามารวดเดียวทันทีจนสุดลำควยก่อนที่จะเริ่มกระหน่ำความเสียวซ่านเข้ามาให้ฉันอย่างเร็วรี่ จังหวะกระแทกที่ยิ่งนานก็ยิ่งหนักหน่วงมากขึ้นทำให้ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉันส่งเสียงครางออกมาอยู่ตลอดเวลา แต่มันกลับไม่ทันจังหวะที่เขาระรัวสะโพกกระแทกเข้ามา

ร่างกายฉันถูกเขาควบคุมอย่างเต็มที่ โน้มตัวเข้ามาประชิดมากขึ้น ตอกควยเข้ามายิ่งแรงเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งเสียวเท่านั้น สัมผัสได้ชัดเจนว่าร่างกายของฉันตอบรับสัมผัสจากเขาอย่างเต็มที่ ตอดควยของเขาตุบๆ ตลอดเวลา กระทั่งเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมา

“ซี้ดดด…ให้พี่แตกไหนดีครับคนสวย อา อา…เสียวควยสุดๆ เลย อืมมม…” เสียงครางของเขากระตุ้นความเงี่ยนของฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเร่งจังหวะขึ้นยิ่งกว่าเดิม…

ฉันเกร็งแน่น กลั้นหายใจ ก่อนจะโพล่งออกไป

“ตะ แตกใน…แตกในค่ะพี่ ซี้ดดด…อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…” 

ยิ่งฉันตอบรับเขาไปแบบนั้น ยิ่งดูเหมือนเขาเองจะยิ่งดีใจแล้วกระแทกควยเข้ามาเรื่อยๆ เสียงร้องคำรามดังลั่นอย่างชัดเจนพร้อมกับแรงอัดแทะเข้ามาจนร่างกายของฉันแทบจะหมดเรี่ยวแรง

“ซี้ดดด

แตกแล้ว แตกแล้ว…” เสียงครางของเขาลากยาวขึ้นมาในจังหวะที่แอ่นตัวขึ้น ดันสะโพกเข้ามาจนสุดทางแล้วปล่อยน้ำควยฉ่ำเยิ้มทะลักไหลเข้ามาพร้อมกับค่อยๆ เบนสายตามาหาฉัน

“เด็ดหรือเปล่า ?”

“ขออีกทีได้ไหมคะ ?…” 

การตอบคำถามด้วยคำถามของฉันคงจะบอกเขาได้แล้วใช่ไหม ว่าเด็ดหรือเปล่า ?

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด