สวิงกับเมียเพื่อน พากันมาเย็ดในหอ ทนไม่ไหวเลยต้องร่วมด้วย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สวิงกับเมียเพื่อน พากันมาเย็ดในหอ ทนไม่ไหวเลยต้องร่วมด้วย

เรื่องเสียว เรื่องเสียวมันคืออะไรก็ตาม ที่นึกจะเกิดก็เกิด แต่เคนไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดง่ายขนาดนี้ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่เขาเรียนมหาลัย แม้ว่ามันจะผ่านมาสองสามปีแล้ว แต่เขาก็ไม่มีวันลืมหรอก เพราะว่ามันเป็นวันที่เขาได้ร่วมสวิงเย็ดหีเมียเพื่อนด้วย คาหอพักเลย เพื่อนของเขาชื่อว่า บอม มันเป็นคนขี้เงี่ยน เขารู้ตั้งแต่อยู่ด้วยกัน เพราะว่าบอมเป็นคนเปิดเผย เช่น แก้ผ้าตอนอยู่ในห้อง บางครั้งเตียงติดๆ กันก็นอนชักว่าให้เคนดู มันเป็นอะไรที่ชินชาไปแล้ว 

แต่ว่าครั้งนั้นมันเป็นอะไรที่มากกว่าแค่การนอนชักว่าวให้ดู เพราะเพื่อนโทรมาบอกกับเขาว่า เดี๋ยวจะพาแฟนไปที่ห้อง เขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่ามันก็เป็นปกติ เพื่อนก็มักจะพาแฟนมาห้องอยู่แล้ว ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม วันนั้นบอมก็พาแฟนของเขามาที่ห้อง แค่ได้เห็น เคนเองก็ต้องชะงัก เพราะว่าเธอสวยประดุจดาวมหาลัยเลยก็ว่าได้ ทั้งๆ ที่พยายามจะอ่านหนังสือ ไม่สนใจ แต่ผิวขาวเปล่งปลั่งของเธอก็ทำให้เขารู้สึกไม่สามารถละสายตาได้ เสื้อนักศึกษาตัวเล็ก ที่ฟิตแน่นจนเห็นนมใหญ่ของเธอแทบจะปริออกมา หน้าตาที่สระสวย

ไม่มีตรงไหนที่ไม่น่ามองเลย

กระโปรงสั้นที่แหวกขึ้นมาจนถึงขาอ่อน…เธอน่าเย็ดเกินไป เคนพยายามที่จะห้ามใจ หันมาอ่านหนังสูต่อ ใส่หูฟังแล้วเปิดเพลงคลอเบาๆ ให้เพื่อนกับแฟนนั้นได้คุยกันตามประสาปกติ แต่ไม่นาน เสียงคุยก็เปลี่ยนไป

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“ซี้ดดด…อา ที่รักครับ เสียวควยมากเลย อูยยย…ซี้ดดด” เสียงครางดังเข้ามาในหูฟังของเขา ก่อนที่จะหันหน้าไปด้วยความสงสัย แล้วก็ได้เห็นว่าตอนนี้ บอมกำลังยืนยิ้มแฉ่งอยู่ ไม่ได้ใส่อะไร ควยแข็งตั้งโด่ แต่ที่มันมากไปกว่านั้นคือแฟนของมันก็ถอดเสื้อผ้าจนหมด แล้วกำลังอมควยให้มันอยู่ ควยใหญ่คาปากของเธอที่ดูดควยให้มันจนแก้มตอบ นมใหญ่สั่นกระเพื่อมยามที่เธอขยับใบหน้าเข้าออก

เคนละสายตาไม่ได้ แต่บอมกลับหันมายิ้ม แล้วยักคิ้วให้ราวกับว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่ปกติสิ…เพราะว่าตอนนี้เขาควยแข็งตามไปด้วยแล้ว จากที่นั่งอ่านหนังสือ เขาหันหลับมามองเลย ซ้ำบอมยังยิ้มกว้าง

“เอาเลยมึง…ดูเลย หรือว่าอยากจะมาร่วมวงก็ได้นะ เมียกูขี้เงี่ยน” 

ในระหว่างที่บอมนั้นพูด เมียของเขาก็ดูดควยเสียงดัง จ๊วบจ๊าบ ก่อนที่จะชำเลืองสายตามามองเขา แล้วยิ้มมุมปากขึ้นมาก่อนที่จะอมควยต่อไป นั่นทำให้เคนไม่สามารถหยุดอะไรได้แล้ว สายตาของเธอที่มองมาเมื่อครู่ 

“แม่งเอ๊ย…มึงพูดเองนะบอม กูขอชักว่าวตามแล้วกัน” ความเงี่ยนมันเกินขอบเขตความอดทน เคนที่นั่งอยู่ ถอดกางเกงแล้วดึงควยออกมา ควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้ว เงี่ยนยิ่งกว่าดูหนังปีอีกตอนนี้เพราะว่าทุกๆ อย่างมันใกล้แค่เอื้อม เขาสาวควยตามจังหวะไปเรื่อยๆ ยิ่งได้จินตนาการไปด้วยก็ยิ่งเงี่ยน จนกระทั่งบอม หันมาชวน

“มานี่ มาให้เมียกูอมควยให้นี่ อมอย่างเก่งเลย” บอมว่า มาถึงตรงนี้แล้วเขาหยุดไม่ได้จริงๆ เคนเดินเข้าไปหา ก่อนที่เมียของเพื่อน จะหันหน้ามาหาเขาแล้วจับควยเข้าปากทันที ตอนนั้นเคนทำอะไรไม่ถูก ยืนนิ่ง ขาสั่น ครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน และลืมตัว จับหัวของเธอกดหัวเข้ามาแล้วกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ก่อนจะคำรามออกมาลั่น 

“เชี่ยเอ๊ย…อมควยเก่งจริงๆ ด้วย…” 

“เออ มาเลยเพื่อน มาร่วมวงกันเลย” พูดจบ เขาก็กระชากเมียของเขากลับไปนอนลง ก่อนที่จะจัดการแหกขาของเธอออก หีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนทำเอาเคนตัวสั่นเทิ้ม ไม่เคยเจอใครหีสวยแบบนี้มาก่อนเลยนอกจากในหนังโป๊ บางเรื่องก็ไม่ขนาดนี้ด้วยซ้ำ 

ทั้งสองคนผลัดกันเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง เสียงกระแทกและเสียงครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ ระหว่างสองชายกับหนึ่งสาวที่ถูกควยทั้งสองดุ้นที่ทั้งใหญ่ยาวรุมเย็ดหีจนหมดแรง ยิ่งแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเธอก็ยิ่งดังขึ้นเท่านั้น สองคนเวียนเทียนเย็ดหีของเธอ ไม่ลากยาวจนน้ำแตก แต่กลับเวียนไปเรื่อยๆ ให้ความเสียวซ่านมันอยู่นานที่สุด 

เวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง ต่างคนต่างไม่คิดว่าจะอึดได้มากขนาดนั้น 

ความเสียวซ่านมาถึงปลายทาง ทุกๆ อย่างมันสิ้นสุดที่เสียงลมหายใจ ฟืดฟาดดังขึ้น ลำควยแข็งเกร็ง ถูกมือของหญิงสาวกำเอาไว้แน่นแล้วเริ่มรูดชัก ขณะที่หัวควยถอกบานทะโร่นั้นจ่อที่หน้าของเธอทั้งซ้ายและขวา เธอยิ้ม หลับตา อ้าปากออกมารอรับน้ำควยจากทั้งสองคน มือยิ่งรัวชักเร็วขึ้นไปมากกว่าเดิม

“แม่งเอ๊ย ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด…บอม กูจะแตกแล้ว”

“อา อา…อูยยย ไม่ไหวเหมือนกัน แตกเลยเพื่อน กูก็จะแตกแล้ว เชี่ย อา อา…” 

เสียงครางของทั้งสองคนดังขึ้น ร่างกายสั่นระริก จนกระทั่งน้ำควยสีขาวขุ่นของทั้งสองคนพุ่งทะลักแตกในเวลาเดียวกัน เข้าไปในปากของเธอและราดรดที่ใบหน้าจนเหนอะหนะไปหมด แต่หญิงสาวกลับรีบกวาดเอาน้ำควยเข้าปากกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย ซ้ำยังดูดควยของทั้งสองคนจนยืนสั่นสะท้าน รีดเร้นเอาน้ำควยหยดสุดท้ายออกไปจนหมดเกลี้ยง

เคนและบอมทิ้งตัวลงบนเตียงอย่างสิ้นสภาพ –

“เป็นไง เมียกู สุดยอดไหมล่ะ ?” บอม หันมาถาม ยิ้ม หายใจจนหอบเหนื่อย

“สุดยอดเลยว่ะ ทำเอากูเงี่ยนสุดๆ เลย”

ทั้งสองคนหัวเราะให้กัน ก่อนที่วันนั้น วันที่ความทรงจำเริ่มต้น

มันจะจบลงด้วยน้ำควยที่แตกเป็นรอบที่ห้า…ฟ้าเหลืองมันเป็นแบบนี้นี่เอง

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

บทความล่าสุด