เมื่อเด็กสาวร่านควยอยากโดนเย็ด ได้แอบเห็นเพื่อนเย็ดกันสดๆ จนเงี่ยนหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อเด็กสาวร่านควยอยากโดนเย็ด ได้แอบเห็นเพื่อนเย็ดกันสดๆ จนเงี่ยนหี

เรื่องเสียว จิ๋วเป็นเด็กหญิงที่กำลังอยู่ในวัยแตกเนื้อสาว กลายเปลี่ยนแปลงทางร่างกายทำให้เธอหมกมุ่นอยู่กับเรื่องทางเพศ ยิ่งได้เห็นค่านิยมมีผัวฝรั่งของพวกวัยรุ่นในหมู่บ้านมันก็ทำให้เธอยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้นไปอีกว่าพวกฝรั่งมีดีอะไร เพราะพวกเขยฝรั่งที่อาศัยอยู่กับสาวๆ ในหมู่บ้านส่วนใหญ่ทั้งแก่ทั้งอ้วน ทำเอาเธอแขยงจนกระทั่งได้ไปแอบเห็นแจง พี่สาวของเธอเย็ดกับโรเบิร์ตผัวฝรั่งที่พากลับมาที่หมู่บ้านหลังจากไปทำงานที่กรุงเทพจนชีวิตรุ่งโรจน์ เรื่องความรวยอยู่สุขสบายนั่นก็เรื่องหนึ่ง แต่เรื่องที่ได้เห็นว่าพวกฝรั่งมีควยใหญ่ยาวยังกับควยม้า ทำให้เธอตะลึง ยิ่งพอได้เห็นว่าควยใหญ่ยาวราวควยม้านั่นแทงเย็ดเข้าไปในหีชมพูของแจง แล้วพี่สาวตนเองเสียวหีฟินสุขอย่างกับขึ้นสวรรค์ก็ทำให้จิ๋วอยากลองฝรั่งโดนเย็ดดูบ้างเหมือนกัน แต่พอมองหีเล็กๆ ของตัวเองที่ยังไม่โตเต็มที่ เกิดโดนควยใหญ่ยาวราวควยม้าเย็ดแบบนั้น เธออาจขาดใจตายก่อนก็เป็นได้ จิ๋วเลยตั้งเป้าว่าจะลองแค่โดนเย็ดก่อน เรียกว่าเก็บแต้มไต่ระดับไปทีละน้อย

คนที่จิ๋วเล็งๆ ไว้ก็คือบาส เพื่อนผู้ชายที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันเพราะเขาหล่อ แถมยังสุภาพ ไม่เหมือนไอ้บูมกับพวกที่ชอบแกล้งผู้หญิงคนอื่นในห้องไปทั่วจับถอดกระโปรงบ้าง เธอเคยได้ยินข่าวลือว่ามีเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งโดนพวกมันปิดห้องหลังเลิกเรียน ขังไว้แล้วถอดเสื้อดูดนม ยังลือกันไปถึงว่าพวกมันผลัดกันให้เพื่อนผู้หญิงคนนั้นอมควย แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าเพื่อนผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร สุดท้ายพอรู้ไปถึงหูครู แต่ไม่มีคู่กรณีออกมาเรียกร้อง พวกไอ้บูมก็เลยรอดตัวไป ราวกับว่ามันเป็นแค่ข่าวลือเล่นๆ เท่านั้น แต่จิ๋วคิดว่าเป็นความจริงแน่นอน ทว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่เธอสนใจ ใครจะอมควยใครดูดนมใครก็เรื่องของพวกมัน แต่เธออยากลองอมควยบาสแล้วก็อยากให้บาสเลียหีตัวเองดู ว่ามันจะมีความสุขแค่ไหน เธอพยายามหาโอกาสเข้าใกล้แล้วอ่อยบาสให้เขารู้ตัวอยู่หลายครั้งแต่อีกฝ่ายก็ดูจะไม่มีทีท่าอะไรเลย จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งหลังเลิกเรียน จิ๋วลืมสมุดการบ้านไว้ในโต๊ะเรียน กลับบ้านไปแล้วรอบหนึ่งเลยจำใจต้องวกกลับมาเอาที่โรงเรียนอีกที

ทว่าประตูห้องเรียนดันล็อค ทั้งที่ปกติมันไม่เคยปิดด้วยซ้ำ พอเธอแอบดูก็ได้เห็นภาพที่ชวนตะลึง ไอ้บูมกำลังนัวเนียอยู่กับเดือน เด็กเรียนเก่งที่สุดในห้อง สองคนกำลังเล่นหนังโป๊กันอยู่ ที่สำคัญไม่ใช่แบบโดนบังคับแต่เป็นการสมยอม บูมจูบเดือนทั่วใบหน้าในขณะที่มือของมันกำลังล้วงสอดเข้าไปใต้เสื้อของอีกฝ่าย สองเต้าของเดือนกำลังโดนเคล้นคลึงนวดเฟ้น เธอมีสีหน้าเคลิ้มสุขพร้อมกับที่กำลังโดนจูบบดริมฝีปากและมือตัวเองกำลังรูดชักควยของไอ้บูมที่โผล่พ้นออกมานอกอยู่กางเกง จิ๋วกลืนน้ำลายตื่นเต้น ถึงควยบูมจะไม่ใหญ่เท่าควยโรเบิร์ต แถมยังดูเล็กกระจี๊ด แต่พอมันแข็งโด่แบบนั้นก็ทำให้จิ๋วละสายตาไม่ได้ สองคนนั้นยังนัวเนียกันอยู่ไม่หยุด ท่าทางชำนาญราวกับทำกันมาแล้วหลายรอบ แปลว่าข่าวลือที่ว่า เพื่อนผู้หญิงคนนั้นก็คือเดือน จิ๋วไม่คิดเลยว่าอีกฝ่ายที่เรียนเก่งเป็นเด็กเรียบร้อยจะร่านควยขนาดนี้ คิดแล้วจิ๋วก็อดอิจฉาไม่ได้เพราะเดือนได้ลองมีเซ็กซ์โดนเย็ดก่อนตน

บูมหยุดมือที่นวดคลึงนมของเดือน ก่อนจะถกเสื้ออีกฝ่ายขึ้นแล้วดึงยกทรงให้ร่นขึ้นไปตรงเนินออก เผยให้เห็นสองเต้าที่กำลังแตกเนื้อพานขนาดกำลังเหมาะมือและหัวนมสีชมพูหวานที่แข็งเต่งชูชันคล้ายรอรับลิ้นสากจากไอ้บูม มันตาลุกวาวไม่รอช้ารีบอ้าปากครอบหัวนมสวยแล้วดูดเลียอย่างหิวกระหาย เดือนครางเสียวร้องงึมงำอยู่ในลำคอด้วยใบหน้าบิดเร้า แต่ท่าทางมีความสุข เธอบอกให้มันดูดแรงๆ ไอ้บูมก็ทำตาม จนเธอทนไม่ไหวขอร้องให้มันช่วยเลียหีให้ด้วย บูมรีบเอาโต๊ะสองตัวมาติดกันแล้วให้เดือนนอนหงายไปบนโต๊ะแล้วถกกระโปรงของเธอขึ้นไปกองอยู่ที่หน้าท้อง ก่อนจะดึงกางเกงในสีดำร่นลงมาคาอยู่ที่ข้อเท้าข้างหนึ่ง หีของเดือนเรียบเนียนยังไม่มีขนหมอยขึ้นสักเส้น มันดูสะอาดสวยน่าสัมผัส ไอ้บูมรีบซุกหน้าเข้าไปที่หว่างขาแล้วจัดการลงลิ้นสากปาดตวัดเลียทั่วร่องหีชมพูที่กำลังฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนทันที

เดือนเสียวหีจนต้องยกสะโพกแอ่นเอวจนตัวลอย สองแคมแนบชิดจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับลิ้นไอ้บูม มันยิ่งตวัดลิ้นวนเขี่ยอยู่ที่เม็ดแตดที่เป็นจุดกระสันก็ยิ่งทำให้เดือนร้องเสียงดังแอ่นหีในหน้ามันมากยิ่งขึ้นจนตัวมันเองทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาแล้วจัดการเอาควยที่กำลังแข็งโด่จ่อเข้าที่รูหีของเดือน เสียงมันบอกกระเส่าขอเย็ดเลยนะเราเงี่ยนไม่ไหวแล้ว เดือนตอบกลับว่าเย็ดเลย เย็ดแรงๆ แบบครั้งก่อนนะ เดือนเงี่ยนเหลือเกิน ไอ้บูมจัดการแทงควยเข้าไปในรูหีพรวดเดียว มันก็ตัวแข็งค้างเกร็ง ก่อนจะรีบชักควยออกมาน้ำแตกไปเสียก่อน กลายเป็นนกกระจอกคอพับยังไม่ทันได้ทำอะไรก็ไร้น้ำยาซะแล้ว

เดือนโวยวายหัวเสีย แต่ไอ้บูมก็บอกให้ใจเย็ดๆ ควยมันยังแข็งอยู่ เย็ดต่อได้เดือนเลยยิ้มร่า ทว่าจิ๋วที่กำลังจดจ่ออยู่กับหนังเอวีสดๆ ตรงหน้าพอรู้สึกตัวถึงได้เห็นว่านอกจากเธอบาสก็กำลังแอบดูหนังโป๊ที่สองคนั้นกำลังเย็ดกันอยู่ด้วยทำให้ร้องเสียงดังออกมา จนทั้งเดือนทั้งไอ้บูมทั้งบาสต่างพากันตกใจ บาสดึงมือจิ๋วแล้วพาวิ่งหนีออกมาจากตรงหน้าห้องนั้น ส่วนไอ้บูมกับเดือนก็ต้องรีบแต่งตัวแล้วแยกย้ายหนีก่อนจะมีใครมาจับได้ หนังเอวีของสองคนนั้นเลยต้องตัดจบลง แต่ทว่าหนังโป๊ที่จิ๋วจะได้เป็นนางเอกกำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้าอย่างที่เธอหวังไว้แน่นอน

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด