4 วิธียกระดับการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีให้ยอดเยี่ยม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

4 วิธียกระดับการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีให้ยอดเยี่ยม

ประสบการณ์เสียว “ท่ามิชชันนารี” ท่ามีเซ็กส์สุดคลาสสิกที่อยู่ร่วมกับมนุษย์มานานแสนนาน แต่ด้วยการพัฒนาท่วงท่าในการมีเซ็กส์ในปัจจุบัน ส่งผลให้คนเราอาจมองข้ามท่านี้ไป เพราะพวกเขาคิดว่ายังมีท่าอื่นๆที่น่าสนใจกว่ามาก อย่างเช่น Women on top หรือ Doggy style 

อย่างไรก็ตาม คนบางกลุ่มยังชอบการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีอยู่ และถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้น วันนี้เราจะช่วยแนะนำวิธีสุดวิเศษที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุดจากท่ามิชชันนารี ด้วย 4 วิธียกระดับการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีให้ยอดเยี่ยม จะมีวิธีอะไรกันบ้าง ไปอ่านกันต่อได้เลย

ห้ามพลาด! 4 วิธียกระดับการมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีให้ยอดเยี่ยม

  1. ใช้เซ็กส์ทอยระหว่างการมีเซ็กส์

ท่ามิชชันนารีเป็นการสอดใส่น้องชายเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งมันเป็นตำแหน่งที่ไม่ค่อยสัมผัสกับคลิตอริสมากนัก นั่นทำให้ผู้ชายอาจรู้สึกมีดีมากกว่าผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ข้อดีของตำแหน่งมิชชันนารีคือทำให้มีที่ว่างสำหรับของเล่นต่างๆที่สามารถเพิ่มความรู้สึกสนุกสนาน เช่น ผู้หญิงสามารถกระตุ้นคลิตอริสของตัวเองโดยการนำเซ็กส์ทอยที่มีการสั่นเล็กน้อยมาวางในระหว่างการสอดใส่เพื่อความพึงพอใจที่มากขึ้น 

  1. ลองคุยกันบ้าง

การมีเซ็กส์ในมิชชันนารีทำใบหน้าใกล้ชิดกัน ซึ่งเป็นการดีสำหรับการพูดคุยเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คุณอาจลองสร้างบทสนทนาที่ดูลามก หรือพูดเกี้ยวพาราสีกันด้วยความโรแมนติก แล้วแต่ว่าคู่ของคุณชอบอะไร นั่นก็อาจช่วยให้การมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารียอดเยี่ยมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  1. เล่นกับสถานที่

ท่ามิชชันนารีไม่จำเป็นต้องทำบนเตียงในห้องนอนเสมอไป หากคุณต้องการลองประสบการณ์ใหม่ๆ ลองชวนกันไปทำกันในสถานที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นริมระเบียง บนโซฟา บนโต๊ะกินข้าว แต่ต้องแน่ใจประตูหน้าต่างปิดมิดชิด หรืออาจลองไปทำกันที่อื่นข้างนอก เช่น โรงแรม ก็อาจะช่วยให้เกิดความรู้สึกใหม่ๆได้เช่นกัน

  1. ปรับตำแหน่งของคุณ

คุณอาจไม่รู้ว่าการปรับตำแหน่งเพียงน้อยนิดในท่ามิชชันนารีสามารถช่วยให้เกิดความรู้สึกใหม่ที่ดีขึ้นมาก ลองปรับตำแหน่งโดยการขยับอวัยวะต่างๆไปมา วิธีหนึ่งคือให้ขาของผู้หญิงชิดกันหรือไขว้กัน ซึ่งคุณผู้ชายสามารถจับขาของผู้หญิงและลูบไล้ไปมาเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ แถมวิธีนี้ยังทำให้สบตากันได้และจะมีโอกาสกระตุ้นคลิตอริสและความรู้สึกขององคชาตมากขึ้น

สรุป

ท่าพื้นฐานอย่าง “มิชชันนารี” อาจเป็นท่าที่ไม่ตื่นเต้นมากนัก แต่ถ้าหากคุณลองทำท่านี้ในวิธีใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใหม่ๆ ทำกับอุปกรณ์ต่างๆ หรือลองขยับท่าทางดูเล็กน้อย นั่นก็ช่วยให้ประสบการณ์การมีเซ็กส์ในท่ามิชชันนารีของคุณยอดเยี่ยมขึ้นอย่างแน่นอน

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด