นับหนึ่งถึงเสียว แบบนี้ถ้าแตกในก็ถึงไหนถึงกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นับหนึ่งถึงเสียว แบบนี้ถ้าแตกในก็ถึงไหนถึงกัน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวทุกๆ อย่าง ทุกๆ แขนง ก่อนที่มันจะไปถึงจุดสุดยอด มันก็ต้องเริ่มต้นก่อน ไต่ระดับความสุขไปเรื่อยๆ บางคนอาจจะใช้เวลานาน บางคนใช้เวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้นเอง และสำหรับผมเอง ผมค่อนข้างมั่นใจว่าผมใช้เวลาสั้นพอประมาณเลยทีเดียว เพราะแค่เพียงเราเดินชนไหล่กันในระหว่างที่จะไปห้องน้ำในผับแห่งหนึ่ง หลังจากเราได้ขอโทษและมองหน้ากันแล้ว ความขวยเขินก็เกิดขึ้นมาผ่านสีหน้าของเราสองคนทันที ในตอนนั้นผมสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านที่ชัดเจน และมั่นใจว่าเราจะต้องไปต่อกันได้ดีแน่ๆ 

แล้วใครจะรู้ล่ะ ว่ามันไปได้ดีจริงๆ แบบนั้น เพราะว่าทันทีที่เราลุกขึ้นมาได้จากอาการเซ แค่เพียงเธอยักคิ้วหลิ่วตาไปทางห้องน้ำ ผมก็รู้ทันทีว่าเธอนั้นต้องการอะไร เราตรงดิ่งเบียดเสียดกันผ่านความวุ่นวายเข้าไปในห้องน้ำรวม จับจังหวะที่ไม่มีใครสนใจเพราะว่าศิลปินคนโปรกกำลังจะขึ้น และแน่นอนว่าผมเองก็อยากจะเห็นนักร้องที่ชอบ แต่ต้องขอโทษอีกที เพราะว่าเวลานี้ผมชอบหีมากกว่าครับ

บานประตูปิดลง ในห้องน้ำมีเสียงจากข้างนอกดังกระหึ่มเข้ามา

เราสองคนมองหน้ากันแล้วยิ้ม เพราะมั่นใจว่าเวลานี้ไม่มีอะไรอีกแล้ว ที่ทำให้ผมนั้นรู้สึกว่าจะถูกปิดกั้นการเอ่ยเสียงแห่งความสุขออกมา เราโอบกอดกัน มองหน้ากันด้วยความเงี่ยนเพียงอย่างเดียว เธอเองมีใบหน้าที่สวยน่ามอง เราเริ่มจูบกันอย่างนัวเนีย ฟัดกันไปมาอยู่ในห้องแคบๆ นั้นแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับผมเลยแม้แต่น้อยในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเร่าร้อนและรุนแรง ดูเหมือนว่าเธอเองต่างหากที่กำลังเงี่ยนมากกว่าผม เพราะว่าตอนที่ผมกำลังจับนมใหญ่ของเธอบีบคลำอยู่นั้น มือของเธอก็สอดเข้ามาในกางเกงของผมแล้ว

ร้อนแรงเหลือเกินนะผู้หญิงสมัยนี้

ผมทิ้งตัวนั่งลงบนชักโครกทันที ก่อนที่จะช่วยเธอนั้นถอดกางเกงของตัวเองออก มองดูเธอที่ตื่นตะลึงกับลำควยใหญ่ยาวของผมที่ดีดตัวออกมาจากกางเกงในที่ไม่อาจจะสามารถกอบกำมันเอาไว้ได้แล้วในเวลานี้ เธอจับควยผมถอกลงมาแล้วสูดดมควยของผม ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพราะว่าเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ นั่นเอง ก่อนที่จะถอกลงไปจนสุด รั้งที่หัวควยเอาไว้ด้วยเส้นสองสลึง แล้วลิ้นของเธอก็ค่อยๆ ลามเลียที่หัวควยของผม วนเป็นวงกลมไปรอบๆ รอยหยักนั่น ครูเดียวที่ผมกำลังเคลิ้ม เธอก็ก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที

ผมส่งเสียงครางเสียวออกมาลั่นท่ามกลางเสียงความวุ่นวายจากข้างนอก – เธอเร่งเร้าจังหวะดูดควยของผมได้อย่างช่ำชองและต่อเนื่อง สะบัดหน้าไปมาด้วยความสุขสมขณะที่เริ่มจัดการทิ้งน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ ดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ จนผมทนไม่ไหว กดใบหน้าของเธอลงไปแทบจะมิดลำควยในตอนนั้น 

เธอฝืนอมควยของผมลงไปจนเกือบสุดแล้วดีดตัวขึ้นมายิ้ม น้ำตาไหลรื้นเบาๆ มันเป็นอารมณ์ที่วิเศษที่สุด จนผมนั้นทนไม่ไหว จับเธอลุกขึ้นมาแล้วผลักเธอเข้ากับผนัง นั่งลงแล้วเลิกกระโปรงของเธอขึ้นขณะเดียวกับก็ดึงกางเกงในสายเดี่ยวของเธอลงมา บั้นท้ายกลมกลึง มองลึกเข้าไปเห็นเนินหีใหญ่อูม และแคมหีอวบอิ่ม ผมแหวกบั้นท้ายของเธอออกในตอนที่เธอเชิดสะโพกขึ้นมาจนได้เห็นรูหีของเธอ หีชมพูเริ่มมีน้ำเงี่ยนเยิ้มแล้ว ผมซุกหน้าเข้าไปเลียหีให้เธอทันทีแล้วละเลงเรียวลิ้นเลียหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว กระตุ้นความเสียวซ่านนั้นอย่างรุนแรง จนกระทั่งร่างกายของเธอนั้นเสียวซ่านอย่างเห็นได้ชัด 

เสียงครางของเธอดังขึ้นเบาๆ และมันก็เริ่มดังมากขึ้นเมื่อผมจับควยยัดรูหีของเธอเข้าไปอย่างทันที ก่อนจะดึงสะโพกของเธอเข้ามาชิด

โคตรเสียวควยเลย ตอนที่ควยของผมนั้นเข้าไปในรูหีของเธอที่ตอดควยผมตุบๆ สุดลำ เสียงครางและร่างกายที่กระเส่าสั่นนั้นทำให้ผมกระชากเอวของเธอเข้ามาแล้วกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะดึงร่างกายของเธอมากอดเอาไว้พร้อมกับลูบไล้เรือนร่างและขยับร่างกายส่วนล่างอย่างต่อเนื่องถี่รัว ความเสียวอัดกระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งผมนั้นทนไม่ไหว เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้นมาไม่หยุด 

กัดฟัน กลั้นใจไปให้สุดทาง ผมกระหน่ำแรงที่มีทั้งหมดเย็ดหีของเธอจนกระทั่งความเสียวซ่านมันบรรลุ น้ำควยของผมพุ่งทะลักออกมา กระชากควยออกไม่ทันจนมันแตกในเต็มรูหีของเธอเลย แต่เธอกลับเอื้อมมือมาดันก้นของผมให้แนบร่างกายเข้าไปแบบนั้นตอนที่ผมกำลังปล่อยน้ำควยออกมา แล้วเอี้ยวใบหน้ามาจูบกับผมอย่างดูดดื่ม และกระซิบข้างหูกัน

“แล้วมาเย็ดกันใหม่นะคะ” 

เดี๋ยวนี้นี่การเย็ดกันไม่คิดเลยว่ามันจะง่ายดายขนาดนี้เลยนะครับเนี่ย

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด