เย็ดสั่นคารางเหล็ก ณ รถไฟความเร็วสูงชั้น 2

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดสั่นคารางเหล็ก ณ รถไฟความเร็วสูงชั้น 2

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นในวันที่ฉันตัดสินใจไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงพักร้อนของฉัน ด้วยความที่อยากจะเดินทางเร็ว แต่ก็ประหยัด เลยจองชั้นนอนแบบชั้น 2 เอาไว้ นั่นคือในห้องของฉันนั้นอาจจะมีใครก็ตามมานอนอยู่ด้วย ซึ่งฉันเองก็ต้องลุ้นว่าเขานั้นเป็นใคร หรือเธอนั้นเป็นใคร ก่อนที่รถจะออก 10 นาที เด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งก็เดินเข้ามาทักทายฉันอย่างสุภาพ ก่อนที่เราจะได้ทักทายกัน เขาชื่อว่า “ดอย” เป็นเด็กหนุ่มจากลำพูน ที่กำลังจะกลับบ้านเหมือนกัน เขาเป็นรุ่นน้องฉัน 2 ปี หน้าตาหล่อเหลาเลยทีเดียว 

ระหว่างทาง เราพูดคุยกันไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าถูกปากถูกคอกันพอประมาณ จนกระทั่งเขาขอไอจีฉัน เพราะบอกว่าฉันน่ารักมากๆ เลย ก่อนที่เราจะแลกกัน แล้วปรากฏว่าเรากลับมีร่างสองด้วยกันทั้งคู่ นั่นคือการที่เรานั้นมีรูปที่ค่อนข้างโป๊และเกือบเปลือยลงด้วยกันทั้งนั้น พอต่างคนต่างได้เห็นกันและกันก็เงยหน้าขึ้นมามองกันแบบมีรอยยิ้มเล็กๆ ราวกับว่ารู้กัน แล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า

“คืนนี้สนใจมานอนที่ชั้นล่างกับผมไหมครับ ?

แล้วแบบนี้มันหมายความว่ายังไงล่ะคะ มันหมายความว่า…ยังไงก็ได้เย็ดแน่นอน 

พอช่วงเย็นพนักงานจะเดินมาปูที่นอนให้ และทันทีที่ตกดึก เราที่นั่งคุยกันที่เตียงชั้นล่างก็ทำให้เห็นว่าเขานั้นยิ้มแล้วกระซิบ 

“คนอื่นคงหลับหมดแล้วมั้งพี่…แต่ผมตื่น”

พอเขาพูด ฉันเองก็ไม่รีรอที่จะเอื้อมมือไปจับควยของเขาทันที เพราะเรารู้กันว่าตื่นคืออะไร ปรากฏว่าเขาควยแข็งขึ้นมาจริงๆ ลำควยของเขาเป็นลำใหญ่เลยทีเดียว ฉันพยายามที่จะคะเนขนาด แต่ก็คงรู้สึกว่ามันใหญ่ไม่เบา 54 ต้องมี มากกว่านั้นอาจจะ 56 ซึ่งแน่นอน ว่าผู้ชายตัวเล็กๆ แบบนี้ ทรงควยใหญ่ชัวร์ๆ 

เมื่อฉันลูบควยของเขาแล้ว ก็ไม่รอช้า ที่จะปรับเปลี่ยนท่านั่งของตัวเอง เป็นนั่งก้มลงไปขณะที่เขาเองก็เอนกายลงไปแล้วดึงกางเกงลงมาที่ปลายแข้งทันที แสงจากโคมหัวเตียงส่องสว่างลงมาพอช่วยให้เห็นลำควยของเขาชัดเจนขึ้น น้ำลายไหลเลยค่ะ เพราะว่าเขาควยสวยมากเลย ฉันเริ่มชักว่าวให้เขา ความเสียวซ่านทำให้เขานั้นกระดกควยสู้มือของฉัน ไม่ไหวแล้ว ฉันเงี่ยนจะบ้าอยู่แล้ว

ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีจนกระทั่งเสียงครางของเขาดังขึ้นมาเบาๆ 

มือของเขากดหัวของฉันลงมาเล็กๆ ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ นั่นทำให้ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นจนกระทั่งเขาไม่ไหว ขยับเอวกระเด้าปากของฉันขึ้นมาเรื่อยๆ ความเสียวซ่านในตอนนั้นทำให้ฉันเองทนไม่ไหว ค่อยๆ คายควยของเขาออกจากปาก แล้วนอนหงายทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของตัวเองออก

เสียงโคลงเคลงของรถและเสียงล้อเหล็กที่บดกับรางทำให้เสียงดังของมันมีประมาณหนึ่ง ฉันจึงไม่สนใจเลยที่จะส่งเสียงครางออกมา เขามองดูหีของฉันแล้วยิ้ม หีใหญ่ถูกลูบไล้ ก่อนที่แคมหีสวยจะถูกแหวกออกมา รอยยิ้มของเขากว้างขึ้นเมื่อได้เห็นเนื้อในหีชมพูของฉันพร้อมกับก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที

ความเสียวซ่านมันทำให้ฉันเม้มปากแน่น แล้วค่อยๆปลดปล่อยร่างกายให้อ่อนระทวย เขาเลียหีให้ฉันจนเยิ้มไปหมด ก่อนความเคลิบเคลิ้มจะกลายเป็นความเสียวซ่านเมื่อควยของเขานั้นค่อยๆ สอดใส่เข้ามาในรูหีของฉัน ควยใหญ่แน่นรูจนฉันรู้สึกเสียวซ่านและอึดอัด แต่มันเป็นความอึดอัดที่มีความสุขเหลือเกิน รูหีของฉันตอดควยเขาแน่นมากๆ จนเขาหลับตาแน่น แล้วดันควยเข้ามาจนลึกสุดโคน 

ยกขาของฉันขึ้นพาดบ่า แล้วดันร่างกายของฉันกระทั่งสะโพกยกลอยขึ้นมา แล้วในตอนนั้น ลีลาการกระหน่ำเย็ดของเขาก็ทำให้ฉันได้รู้เลยว่าการเดินทางครั้งนี้เหมือนได้เดินทางไปสวรรค์เลย เสียงกระแทกที่ดังขึ้นมานั้นถูกเสียงหวูดรถไฟกลบมิด ทำให้เขาไม่รีรออัดกระหน่ำลำควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างหนักหน่วงและถี่รัว มันต่อเนื่องและนุ่มนวลมากๆ 

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงกระซิบ

“จะแตกแล้วครับพี่ อูยยย – “ 

“ตะ แตกเลย พี่ไม่ไหวแล้วเสียวหีมาก ซี้ดดด” ฉันกระซิบอย่างทุลักทุเล ก่อนที่เขาจะรัวลำควยกัดฟันเม้มปากแน่นแล้วกระแทกลำควยเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ฉันจะได้สัมผัสถึงร่างกายที่เกร็งแน่นของเขา น้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนทำให้รู้สึกว่ามันเป็นการถึงจุดสุดยอดที่ทำให้ตัวเบาไปเลยทีเดียว

ไม่เคยคิดเลยจริงๆ ว่าการเที่ยวครั้งนี้ มันจะเริ่มต้นได้ดีขนาดนี้เลยจริงๆ 

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด