แอบดูคนเย็ดกันริมทะเล เย็ดไม่อายฟ้าดิน แบบนี้ก็ไม่ต้องอายคนแอบดูเหมือนกันละนะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบดูคนเย็ดกันริมทะเล เย็ดไม่อายฟ้าดิน แบบนี้ก็ไม่ต้องอายคนแอบดูเหมือนกันละนะ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับผมหรอกครับ แต่บอกเลยว่ามันเสียวจนน้ำแตกได้เหมือนกัน ก็เพราะว่าผมนั้นไปเที่ยวทะเลคนเดียวครับ ตามสไตล์หนุ่มโสดอะไรแบบนั้นแหละ แล้วก็ได้เดินเล่นเรื่อยๆ ตามประสา ในยามเย็นที่ชายหาด แต่แล้วในตอนนั้นเองผมก็เจอชายหญิงคู่หนึ่งที่เดินจู๋จี๋กับไปตามเลียบชายหาด ซึ่งมองดูแล้วมันหวานเหมือนกับว่าจะกลืนกินกันให้ได้เลย แล้วในเวลาสักพัก คนหนึ่งก็เริ่มชี้ตรงนั้นตรงนี้แล้วเดินเข้าไปด้วยกัน

ความเป็นคนไทยและขี้เสือกเรื่องชาวบ้าน ผมเองก็เลยตามกันไปครับ ตามไปห่างๆ ก่อนที่ประมาณ 5 นาทีหลังจากนั้นผมก็จะได้เห็นว่าทั้งสองคนนั้นเข้าไปที่ร้านค้าร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งมันมีต้นไม้ปกคลุมอยู่พอประมาณเอาเป็นว่าเหมือนเขตหวงห้ามประมาณนั้นแหละครับ แล้วทั้งสองก็เปิดไฟจากตะเกียงไฟฟ้าวางเอาไว้ ผมที่มองดูจากพุ่มไม้ก็เห็นอะไรชัดเจนไปหมด ทั้งๆ ที่อยู่ห่างเกือบ 10 เมตรเลยทีเดียว

ทั้งสองคนเริ่มถอดเสื้อผ้าแล้วเอาไปปูบนพื้น ก่อนที่จะค่อยๆ เดินเข้าหากันด้วยสภาพเปลือยเปล่า อ๋อ…ผมลืมบอกไปว่าทั้งสองคนเป็นชาวต่างชาตินะครับ คงจะชอบอะไรที่มันสนุกๆ เสียวๆ แบบนี้แน่นอน พอทั้งสองเดินเข้าหากันก็เริ่มโอบกอดกันแล้วเริ่มจูบกัน มันเป็นจูบที่หนักหน่วงมากๆ เหมือนกับว่าทั้งคู่เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว

ผมนั่งมองดูทั้งสองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปแบบเต็มที่จนแทบจะทนไม่ไหว แล้วในตอนนั้นผู้ชายก็เอามือค่อยๆ สอดเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่ผู้หญิงจะเริ่มครางออกมาแล้วตัวสั่นระริก แสงไฟที่มองเห็นไกลๆ บอกได้เลยว่าหีใหญ่มากๆ แล้วหีชมพูด้วย ขนก็ไม่มี เสียงครางของเธอกระเส่า แบบนี้ก็ไม่ไหวสิครับ ใครเจอแบบนี้ไม่เสียวหีก็เกินไปแล้ว 

เธอค่อยๆ ส่งเสียงร้องครางออกมา ร่างกายสั่นระริกจนกระทั่งค่อยๆ ทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่าแล้วอมควยให้ผู้ชายทันที ตอนนั้นเหมือนว่าเขายังไม่ควยแข็งเท่าไหร่ แต่พอเป็นฝรั่งผมก็ยิ่งอิจฉาใหญ่ เพราะว่าเขาควยใหญ่มากๆ เลยครับ ใหญ่ขนาดที่ว่าผมที่ควยแข็งแล้วยังไม่สู้เขาตอนอ่อนเลย เธอเริ่มอมควยแล้วดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ สลับกับการที่เลียควยเลียไข่ไปเรื่อยๆ พักเดียว เขาก็เริ่มควยแข็ง แล้วความอลังการที่แท้จริงก็ปรากฏขึ้นมาเมื่อควยของเขาใหญ่เกือบเท่าแขน

เธอดูดควยให้เขาสักพักก็ค่อยๆ นอนลงไปที่ผ้าตรงพื้นแล้วแยกขาออก ชายหนุ่มค่อยๆ ทรุดตัวเองลงไปแล้วจับขาของเธอยกขึ้นมาจนสะโพกลอยเหนือพื้นเลยทีเดียว เวลานี้ไม่มีอะไรเสียวไปกว่านี้แล้ว ความสุขของผมมันทำให้ผมได้เห็นว่าเธอโดนเลียหีจนดีดดิ้นไปมา จินตนาการของผมโลดแล่นไปจนคิดว่าเป็นผมเองแล้วที่อยู่ตรงนั้น แล้วคนที่เห็นแบบนี้มันจะอยู่เฉยได้ยังไงละครับ

ควยแข็งสิครับงานนี้ได้ดูหนังโป๊สดๆ แบบนี้ ไม่ใช่ใครจะมีโอกาสกันง่ายๆ หรอกนะครับ

สุดท้าย เสียงครางของทั้งสองคนก็ดังขึ้นมาจนผมเองทนไม่ไหว ค่อยๆ ถอดกางเกงลงไปที่เข่า แล้วจับควยชักว่าวตามไปเรื่อยๆ ร่างกายของทั้งสองฟัดกันนัวเนีย ก่อนที่ชายหนุ่มจะค่อยๆ ยันกายขึ้นมาแล้วจับลำควยรูดชักเหมือนปั่นให้ควยแข็งอีกรอบแล้วยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีเลย

ตอนนั้นภาพที่เห็นทำเอาผมอ้าปากค้างแล้วสาวควยชักว่าวตามทันที

ควยใหญ่และยาวไม่ใช่ปัญหาเลยตอนนี้

ร่างกายของชายหนุ่มสูงใหญ่นั้นค่อยๆ โยกร่างกายเข้าออกอย่างเนิบช้า เสียงครางอย่างเสียวซ่านของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่จังหวะการกระเด้าเย็ดของชายหนุ่มเองก็จะเริ่มรุนแรงขึ้นไปไม่แพ้กัน ไม่นานัก ร่างกายของเธอก็สั่นสะท้าน เพราะว่าเธอนั้นถูกชายหนุ่มกระหน่ำเย็ดเสียเร็วและแรง จนผมเองต้องจดจำท่านี้เอาไว้เย็ดหีเมียที่บ้านแล้วละครับ

เสียงร่างกายกระแทกกันดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

ยิ่งเห็นก็ยิ่งเสียว ยิ่งเห็นก็ยิ่งเงี่ยน ผมกำควยแน่นแล้วสาวควยตามไปทันทีจนแขนเจ็บหนึบไปหมด เสียงครางของทั้งสองดังขึ้นไปเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปราว 10 นาที ผู้หญิงก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมาขึ้นขย่มควยของเขาต่อ ตอนนี้แหละครับที่ผมทนไม่ไหว ลีลาการร่อนเอวของเธอมันโคตรชวนเงี่ยนจนผมชักว่าวน้ำแตกในตอนนั้น ตรงนั้นเลย แล้วเสียงครางของชายหนุ่มก็ดังขึ้นก่อนที่จะคว้าเอวของเธอไว้แล้วชันเข่าขึ้นมารัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวก่อนที่น้ำเสียงแห่งความสุขจะลากยาวขึ้นมา

ชายหนุ่มกดร่างกายของเธอลงไปจนมิดลำควยอีกครั้ง ร่างกายกระตุกอยู่หลายต่อหลายครั้งก่อนที่จะปล่อยให้ผู้หญิงค่อยๆ ทิ้งตัวลงมานอนกอดจูบกันอยู่อย่างมีความสุข สภาพแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแตกในแน่นอน

ให้ตายเถอะครับ…ผมเคยคิดว่าการมาทะเลมันจะน่าเบื่อ…

แต่พอเรื่องเรื่องราวที่ทำให้น้ำแตกได้แบบนี้ – ผมว่ามันก็คุมค่าดีเหมือนกันนะครับเนี่ย

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด