แอบเย็ดกับพ่อเลี้ยง เรื่องนี้ แม่รู้ไม่ได้เด็ดขาด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกับพ่อเลี้ยง เรื่องนี้ แม่รู้ไม่ได้เด็ดขาด

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นนี้มันตั้งอยู่บนเส้นทางของความผิด แน่นอน…ทำไมฉันจะไม่รู้ล่ะ ว่าการที่ฉันแอบมาเย็ดกับพ่อเลี้ยงมันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง แต่ถ้าหากจะโทษอะไรสักอย่างที่ทำให้เรื่องนี้เกิด แม่คงจะเป็นคนๆ นั้น – เพราะว่าแม่เป็นคนพาเขาเข้ามาในบ้าน เด็กหนุ่มที่อายุมากกว่าฉันแค่ไม่กี่ปี เขาดีพอที่จะเป็นพี่ชายของฉันด้วยซ้ำ แต่แม่ให้ฉันเรียกเขาว่าพ่อ…พ่อเลี้ยงที่อายุคราวลูก

เขาพยายามที่จะทำหน้าที่ตัวเองให้ดี ดีกับแม่ และดีกับฉัน โดยที่แม่ไม่มีทางจะได้รู้เลย ว่าความสัมพันธ์ของเรามันพัฒนากันอยู่บนเส้นทางแห่งความลับมาตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เรานั้นเริ่มสนิทสนมกัน แม่อาจจะดีใจ ที่ฉันเข้ากับพ่อเลี้ยงได้ดี…แต่แม่ไม่รู้ ว่าฉันเข้ากับเขาได้มากแค่ไหน

เข้าๆ ออกๆ จนน้ำแตกกระจายเลยทีเดียว

วันนี้แม่ไม้อยู่เช่นเคย ฉันรอพ่อเลี้ยงอยู่ที่ห้อง เพราะเขาบอกว่าเลิกงานแล้วจะรีบมาหา ไม่ไปไหน มันทำให้ฉันอาบน้ำรอเขาอยู่แล้ว ทันทีที่เขามาถึง เขาเปิดประตูแล้วพุ่งเข้ามาสวมกอดฉัน ทั้งกอดและหอมอย่างเต็มที่จนฉันเองก็ตอบรับทุกๆ สัมผัสนั้นอย่างไม่ปฏิเสธเช่นกัน อ้อมกอดของเขาเริ่มหนักแน่นมากขึ้น สัมผัสจากอ้อมกอดเริ่มใกล้ชิด แล้วเราก็เริ่มจูบกัน

รสจูบของเขาดูดดื่ม ลึกล้ำ และร้อนแรง มันเป็นการจูบที่เรียกง่ายๆ ว่าเอาเป็นเอาตายเลยทีเดียว ความเสียวซ่านนี้ทำให้ร่างกายของฉันอ่อนระทวย เพียงเขาสะกิดเบาๆ เสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ก็ต่างหลุดลุ่ยไปหมดจนไม่เหลืออะไรสักอย่างสวมทับร่างกายแล้วตอนนี้ สัมผัสจากรสจูบทำให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้าน แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันเสียวซ่านมากกว่าเดิม – นั่นคือควยของเขา

ควยแข็งแล้ว…สุดยอดเลยจริงๆ 

ฉันคุกเข่าลงไปทันที ก่อนที่จะควักควยของเขาออกมาจากกางเกง กลิ่นควยผู้ชายนี่มันมีเสน่ห์มากเหลือเกิน ฉันจับควยใหญ่ของเขาที่เต็มไม้เต็มมือชักว่าว จนควยแข็งโป๊ก สั่นระริก แล้วเริ่มมีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมา ฉันสูดดมกลิ่นควยของเขาจนพอใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีด้วยความหิวกระหายที่ไม่มีอะไรจะมาทำให้ฉันหายหิวได้อีกแล้วในเวลานี้

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาทันทีเมื่อฉันนั้นเริ่มอมควยให้เขาอย่างต่อเนื่อง ขยับใบหน้าเข้าออก ดูดกลืนรสชาติที่แสนหอมหวาน และลิ้มรสลำควยที่แสนจะวิเศษอย่างเต็มที่ ทุกๆ อย่างไม่อาจจะหยุดลงได้เมื่อควยของเขาอยู่ในปาก ฉันดูดควยของเขาจนสองขาสั่นระริก จับหัวแล้วกระเด้าปากของฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยออกไป ทั้งๆ ที่ฉันยังคงเคลิบเคลิ้มอยู่เลย

สำหรับชีวิตฉันแล้ว คงจะไม่มีอะไรอร่อยไปกว่าควยของเขาอีกแล้วตอนนี้

ทุกๆ อย่างมันเริ่มรุนแรงขึ้นเมื่อเขาจับฉันลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงออก ผลักหน้าให้ทิ่มลงไปที่เตียง ก่อนที่จะเท้าแจนลงไปให้เขานั้นค่อยๆ กระชากชั้นในตัวบางทิ้งไปแล้วประกบใบหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที ความเสียวซ่านสุขสมดังขึ้นมาด้วยลิ้นของเขาที่ทำเอาฉันเสียวหีจนร่างกายสั่นสะท้าน

ช่างเป็นผู้ชายที่ลีลาสุดยอดจริงๆ ลิ้นพลิ้วๆ ของเขานั้นทำให้ฉันแทบจะไม่สนใจผู้ชายคนไหนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเลยจริงๆ จนกระทั่งวูบแห่งความหฤหรรษ์ปรากฏขึ้นมาตอนที่ควยของเขานั้นค่อยๆ สอดเข้ามาในรูหีของฉันจนมันสุดความยาว

ฉันกำหมัดแน่น เสียวหีจนไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไง ขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้แน่น เรียกเสียงครางอย่างมีความสุขให้ดังออกมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับไหวลำควยจากจังหวะที่เนิบช้าเป็นเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาในตอนที่ฉันเริ่มขมิบรูหีตอดควยเขาอีกครั้งหนึ่ง ส่งผลให้แรงกระแทกจาเขานั้นทบทวีขึ้นมาไม่น้อยเลนทีเดียว ร่างกายของฉันถูกเขาจับเอวเอาไว้แล้วตอกกระแทกควยเข้ามาเย็ดหีของฉันอย่างหนักหน่วงและถี่รัว กระตุ้นความเสียวหีให้ฉันร้องครางออกมาสุดเสียง

ยิ่งเขาเสียวซ่านเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งตอบสนองต่อสัมผัสอย่างชัดเจน มือจับเอวแน่น กระแทกสะโพกตอกควยกระแทกเย็ดหีเข้ามาอย่างถึงที่สุดกระทั่งเสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายกระตุกเกร็งแน่น สัมผัสได้กระทั่งควยที่ยังคงขยับไหวอยู่ในรูหีของฉัน

จนสุดท้าย เสียงคำรามก้องดังขึ้นมา น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉันด้วยเหตุผลที่ว่าเอาออกไม่ทัน

แม้วามันจะแปลก แต่มันก็ฟังขึ้น เพราะว่าร่างกายของฉัน หีชมพูของฉัน และรูหีของฉัน น่าจะตอดควยของเขาได้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นคงไม่ร้องครางลั่นแบบนี้ตั้งแต่ต้นจนน้ำแตกหรอก

เขาดึงฉันเข้าไปไว้ในอ้อมกอด แล้วกระชับฉันเอาไว้แบบนั้น พร้อมกับคำพูดกรอกหูที่ดังอยู่เรื่อยๆ 

“น่ารักขนาดนี้ อยากจะเย็ดไปจนแก่ตายเลย…”

ให้ตายเถอะ เขาจะรู้ไหมนะ ว่าเขาเป็นคนปากหวานไม่เก่ง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ฉันสนใจอะไรเขาหรอก

เพราะว่านอกจากควยใหญ่และลีลาการเย็ดมันส์ 

ที่เหลือฉันว่ามันยังไม่ได้เข้าที่เข้าทางมากพอสมควร แต่ก็อย่างนั้นแหละ…แค่เย็ดกัน จะเอาอะไรมากนักล่ะ ถูกไหมคะ ?

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด