เห็นน้องสาวเย็ดกับผัวแล้วมีอารมณ์ แอบดูน้องสาวโดนเย็ดจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เห็นน้องสาวเย็ดกับผัวแล้วมีอารมณ์ แอบดูน้องสาวโดนเย็ดจนแตกใน

ประสบการณ์เสียว ฉันเริ่มสัมผัสถึงความผิดปกติบางอย่างที่เกิดขึ้นมาระหว่างเราสามคน นั่นคือฉัน แฟนของฉัน และน้องสาวของฉัน – เมื่อเดือนก่อน น้องสาวของฉันมาขออยู่ด้วย เพราะว่าเธออยากจะมาหางานทำแถวนี้ เรียนจบแล้วบ้านนอกไม่มีอะไรทำ ฉันเองก็ยินดีให้เธอมา และแฟนของฉันเองก็รู้สึกว่าจะไม่ได้ว่าอะไรที่ยอมให้เธอเข้ามา และยอมให้เธอเข้ามาอยู่ฟรีๆ แลกกับที่เธอจะคอยทำกับข้าวให้แฟนของฉัน เพราะว่าฉันเลิกงานก็ดึก บ่อยครั้งที่เขาต้องทนหิวรอกันแบบนั้นนั่นเอง 

ฉันพยายามที่จะใช้ทุกๆ อย่างเหมือนเดิม ทั้งชีวิต และเซ็กส์ เพราะว่าเราเย็ดกันอยู่ตลอด เรื่องเสียวซี๊ดแฟนของฉันไม่เคยที่จะขาดตกบกพร่องในหน้าที่เลย เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าโชคดีเหลือเกินที่ได้เขามาเป็นแฟน แต่แล้ว หลังจากที่น้องสาวของฉันเข้ามาได้เดือนหนึ่ง ทั้งสองก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น ฉันเห็นว่าประโยคสนทนาต่างๆ ของน้องสาวและแฟนของฉันเปลี่ยนไป สนิทกันมากขึ้น ฉันเองก็ไม่ได้อยากจะระแวงอะไรทั้งนั้น แต่มันก็ทนไม่ไหวจริงๆ เพราะว่ายิ่งนาน น้องสาวของฉันเองก็ยิ่งแต่งตัวนุ่งน้อยห่มน้อยขึ้นทุกๆ วัน

จนกระทั่งวันที่ความสงสัยของฉันมันสิ้นสุด ประสบการณ์เสียวที่ฉันไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้นเลย

ฉันออกไปทำงานทั้งๆ ที่มันเป็นวันหยุดของฉัน แล้วกลับบ้านก่อนเวลา จับตามองทั้งสองคนอย่างเงียบๆ อยู่ที่ช่องว่างระหว่างม่านทีหลังบ้าน แล้วภาพที่เห็นก็บาดตาของฉันเหลือเกิน

เสียงครวญครางดังขึ้นพร้อมกับเสียงหยาบโลนที่ดังขึ้นมา

แฟนของฉันนั่งเอนกายพิงโซฟา พาดแขนไปตามแนวยาวของพนักพิงอย่างสบายใจ หลับตาพริ้ม ควยแข็งตั้งเป็นลำ ควยใหญ่ที่ฉันภาคภูมิใจ ตอนนี้มีคนใหม่ที่ได้สัมผัสมัน นั่นคือน้องสาวของฉัน เธออยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า นมใหญ่ของเธอถูกกระชับขึ้นมาให้เขาเห็น พร้อมกับรูปร่างที่แสนสะโอดสะอง ต่างจากฉันที่เอาแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลร่างกาย เธอค่อนๆ นั่งลงตรงหน้าแฟนของฉัน แล้วค่อยๆ จับควยของเขาชักว่าวขึ้นลงอย่างถี่รัว สีหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ อ้าปากแล้วก้มลงไปอมควยของเขาอย่างเต็มที่ 

ทั้งๆ ที่มีบานกระจกกั้นอยู่ แต่เสียงครางและเสียงอมควยของทั้งสองคนนั้นดังออกมาอย่างชัดเจน ยิ่งในตอนที่แฟนของฉันเสียวควยมากๆ เขาจิกหัวของเธอแล้วกดหัวของเธอลงไปโขกกับควยของเขาย้ำๆ เหมือนกับที่เขานั้นเคยทำกับฉัน น่าแปลก…ฉันไม่ได้รู้สึกโกรธเลยแม้แต่น้อย ฉันกลับรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเมื่อได้เห็นน้องสาวของฉันมีความสุขและตั้งอกตั้งใจอมควยให้เขาเสียขนาดนั้น 

ทั้งสองค่อยๆ ปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ ขณะที่ฉันเองยืนสั่นอยู่นอกบ้าน และมองดูภาพเหล่านั้นด้วยความเสียวซ่าน ครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมดในเวลานี้ น้องสาวของฉันค่อยๆ คายควยของเขาออกมาแล้วขึ้นไปนั่งลงบนตักของเขาก่อนที่จะค่อยๆ กอดจูบแลกลิ้นกันอย่างนัวเนียและซาบซ่านอย่างถึงที่สุด ในขณะเดียวกันลำควยของเขาก็ค่อยๆ ตั้งขึ้นมา แล้วเธอเองก็ค่อยๆ ยกร่างกาย แล้วนั่งลงไปบนลำควยของผัวฉัน – สีหน้าของเธอเสียวซ่าน โดนควยใหญ่ขนาดนั้นเข้าไปคงจะเสียวหีหน้าดู

เธอกอดเขาแน่น แหงนหน้าแล้วอ้าปากร้องออกมาด้วยความสุขสม…กี่ครั้งแล้วนะ ที่เรื่องเสียวๆ ระหว่างทั้งสองคนนั้นเกิดขึ้นแบบนี้ ร่างกายของน้องสาวฉันค่อยๆ เอวไหว ร่อนเอวและขย่มควยของเขาอยู่อย่างเต็มที่ สียงกระแทกดังขึ้นมาจนทะลุกออกจากบานกระจก เสียงครางยิ่งดังเท่าไหร่ก็ยิ่งมีแรงกระแทกดังขึ้นมามากเท่านั้น ก่อนที่แฟนของฉันจะทนไม่ไหว อุ้มบั้นท้ายของเธอขึ้นมาแล้วยืนขึ้น ก่อนที่จะเย็ดเธอด้วยท่าอุ้มแตงแล้วค่อยๆ วางเธอลงไปนั่งที่โซฟา ก่อนที่จะโก่งตัวเองโน้มเข้าหาเธอ จูบกัน แลกลิ้นกัน แล้วกระแทกลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน เสียงครางเสียวดังขึ้นหนักยิ่งกว่าเดิม

เอวพลิ้วๆ ของแฟนฉันนั้นกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่

ฉันกำหมัดแน่น อยากจะโดนเขาเย็ด เขาควรจะเย็ดฉัน ฉันไม่อยากจะยืนมองทุกๆ อย่างเวลานี้ แต่สุดท้าย มันก็ช้าเกินไป เมื่อเขาแฟนของฉันเริ่มทิ้งน้ำหนักกระหน่ำเข้าไปอย่างสุดใจแล้วส่งเสียงร้องครางออกมาพร้อมกับแนบร่างกายเข้าไปชิดกับเธอ – ทั้งสองกอดกันแน่น ก่อนที่จะค่อยๆ คลายจากันออกมา น้ำควยหยดย้อยออกจากปลายควยของเขา…นี่เขาชอบน้องสาวของฉัน ไม่สิ เขาชอบกันขนาดที่ต้องยอมให้เย็ดสดแตกในกันเลยทีเดียวเหรอ ?

ฉันเห็นทั้งสองคนยิ้มให้กัน แล้วค่อยๆ รีบใส่เสื้อผ้า ก่อนที่น้องสาวของฉันจะส่งไลน์มาหาฉัน ถามว่าฉันจะกลับบ้านกี่โมง จะได้เตรียมอาหารเอาไว้ให้…ทุกๆ อย่างมันเป็นแผนการของเธอและเขา ฉันเวลานี้โดนสวมเขาโดยคนใกล้ตัว แต่มันน่าเจ็บใจที่ฉันเองก็อยากจะลอง…อยากลองประสบการณ์เสียวกับทั้งสองคน อยากจะชวนทั้งสองคนมาสวิง เพราะว่าฉันรักทั้งสองคน ไม่อาจจะทิ้งหรือเกลียดใครได้เลย

เพราะฉะนั้น ฉันว่าฉันต้องพูดออกไป – ว่าเราควรจะอยู่กันแบบเปิดเผยสามคนผัวเมียซะ จะได้ไม่ต้องแอบเย็ดกันแบบนี้

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด