พนักงานเก็บขยะต้องน่าเย็ดขนาดนี้ด้วยเหรอคะ ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พนักงานเก็บขยะต้องน่าเย็ดขนาดนี้ด้วยเหรอคะ ?

ประสบการณ์เสียว ฉันเป็นแม่ค้าขายของในช่วงเช้า เพราะว่าบ้านใกล้โรงเรียน เลยต้องลุกมาเตรียมของตั้งแต่ช่วงตี 2-3 ของทุกๆ วัน นั่นทำให้ฉันจะได้เจอรถเก็บขยะสัปดาห์ละสองครั้งเป็นอย่างต่ำ เราทักทายกันบ่อยๆ และเขาก็มักจะมาช่วยอุดหนุนกับข้าวของฉันที่ชอบแถมให้บ่อยๆ แต่ว่าวันนี้แปลกไป เพราะว่ามีคนงานคนใหม่มาทำงานด้วย เขาเป็นคนที่ค่อยเก็บขยะและโหนอยู่ที่ท้ายรถ แต่เมื่อครู่ก่อนหน้านี้ เขาโดนเกี่ยวเสื้อจนมันขาดไปหมด เลยทำให้เขาไม่ได้ใส่เสื้อตอนที่กำลังมาเก็บขยะที่หน้าร้านของฉันแล้วเดินเข้ามาหา มันคือจุดเริ่มต้นของประสบการณ์เสียวที่ฉันไม่เคยคาดคิด

ตอนนั้นฉันชะงักไปเลยค่ะ ไม่ได้ว่าร้ายหรือว่าด้อยค่า แต่ฉันไม่เข้าใจว่าเขาหล่อขนาดนี้เป็นดาราได้สบาย จะมาทำงานแบบนี้ทำไมกันนะ สุดท้ายก็รู้ว่าเขาไม่ได้เรียน วุฒิน้อย ฉันเลยเอ็นดูเขา ให้กับข้าวเขาพิเศษเหมือนกับคนอื่นๆ จนกระทั่งเขาบอกว่าจะมาฝากท้องกับฉันทุกๆ เช้าเลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะไปทำงาน นั่นทำให้ฉันเจอเขาทั้ง 7วันมร 4ช1 สัปดาห์เลยทีเดียว เขาจะแวะมาหาฉันเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่าฉันเริ่มชอบเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ พอวันหยุด เราสนิทกันมากขึ้นเขาก็มาช่วยฉันขายของจนโดนล้อว่าเป็นแฟนกัน เขาก็ปฏิเสธไปว่าไม่ใช่ๆ ฉันเองก็แอบเสียใจนิดหน่อยเหมือนกัน จนกระทั่งตอนที่เก็บร้านเสร็จ เขาก็เลยเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูดแล้วบอกว่า

“จะเป็นแฟนกันได้ยังไง ไม่ได้เย็ดกันเลย”

คำพูดของเขาทำให้ฉันใจเต้นจนแทบจะทำข้าวของร่วงลงพื้น แล้วเพราะว่าฉันอยากจะเป็นแฟนกับเขา…เลยเย็ดเขาซะให้มันจบๆ แล้วเรื่องเสียวซี๊ด ของเราสองคนก็เริ่มในเช้าวันนั้นหลังจากที่เก็บร้านเสร็จ ร่างกายที่โซมด้วยเหงื่อไม่ใช่ปัญหาอะไรเท่าไหร่ในตอนนี้ เขาเดินรุกไล่ฉันแล้วจูบแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน ค่อยๆ ไล่ต้อนฉันฉันเดินมาติดผนัง แต่ริมฝีปากของเขาก็ยังคงบดเข้ามาอย่างต่อเนื่องก่อนที่มือของเราสองคนจะทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ เมื่อเขานั้นค่อยๆ สอดมือเข้ามาจับนมฉันแล้วบีบคบลำไปตามอารมณ์ที่มันกำลังเริ่มปะทุราวกับระเบิดภูเขาไฟ จนสุดท้ายฉันก็ไม่เหลือความอายใดๆ ล้วงมือลงไปในหางเหงของเขาแล้วเริ่มรูดชักควยของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัวจนกระทั่วเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมาฉันเลยดึงกางเกงของเขาลงไปช้าๆ แล้วเริ่มนั่งลงไปก่อนที่จะได้เห็นลำควยใหญ่ยาวของเขาเต็มตา

ลำควยที่สวยงามเต็มไปด้วยเส้นเลือด ทรงงัดขึ้นเล็กน้อยกำลังดี หัวควยชมพูถอกบานทะโร่เหมือนกับอกเห็ด ฉันชักว่าวให้เขาไม่กี่ครั้ง เขาก็กระดกควยเกร็งแล้วครางเสียวออกมาพร้อมกับที่น้ำเงี่ยนปลายควยของเขาค่อยๆ หยดย้อยลงมา ฉันตวัดปลายลิ้นเลียรองเอาน้ำที่กำลังหยดเข้าปากแล้วเริ่มอมควยให้เขาทันที และด้วยความที่ฉันนั้นยืนติดผนัง ทำให้ตอนนี้ฉันไม่มีที่ไปเลยแม้แต่น้อย เขาจับหัวของฉันเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างเต็มที่จนฉันนั้นดูดควยของเขาเสียจนแก้มตอบ แล้วในที่สุดเสียงสำลักของฉันก็ทำให้เขานั้นปลดปล่อยให้ฉันได้เป็นอิสระเพียงชั่วครู่

เขาพาฉันขึ้นไปบนเตียงก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มแหวกแคมหีสวยของฉันออก พูดชื่นชมว่าไม่คิดมาก่อนว่าฉันจะหีชมพู แล้วทำไมล่ะ แม่ค้าจะหีสวยไม่ได้เหรอ ?

ฉันไม่ทันจะได้ตอบโต้เพราะว่าเขาก้มหน้าลงไปเลียหีให้ฉันเสียแล้ว ทั้งทั้งเสียวซ่าน และเสียวหีสุดๆ จนร่างกายของฉันนั้นตอบสนองลิ้นของเขาอย่างเต็มที่พร้อมกับไม่ได้ตั้งตัวเลยว่ากำลังโดนควยของเขานั้นเล็งแล้วสวมสอดเข้ามาอย่างเต็มที่ในช่วงเวลานี้ ความเสียวซ่านอัดกระหน่ำเข้ามาจนร่างกายของฉันนั้นกระตุกเร่าอย่างไม่ทันตั้งตัว ทว่ามันกลับเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่หวือหวา เสียวซ่านทั้งตัว เสียวไปจนถึงท้องน้อยเลยทีเดียวในเวลานี้

ร่างกายของฉันอ่อนระทวยเกินกว่าที่จะต่อต้านลีลาของเขาได้ปลดปล่อยตัวเอง นอนแผ่หลาให้เขากระเด้าเย็ดหีของฉันไม่ว่าจะท่าไหน จะแรงแค่ไหน ฉันก็ยอมไปหมดแล้ว ควยทั้งใหญ่ ทั้งยาว กระแทกเบาๆ ก็เสียวแล้ว แต่ว่านี่ทั้งแรง ทั้งเร็วจนแทบจะไม่มีจังหวะหายใจเลยทีเดียว เขาค่อยๆ จับขาของฉันขึ้นไปพาดบ่าแล้วเร่งจังหวะเร็วรี่พร้อมกับบอกว่าชอบที่เห็นหน้าของฉันเวลาที่เสียวๆ ก่อนที่จะเร่งเร้าทุกๆ สัมผัสให้มันมากขึ้นกว่าเดิมอย่างที่ฉันไม่อาจจะต่อต้านมันได้อีกแล้วในเวลานี้

เสียงครางของฉันดังลั่นขึ้นมาตอนที่เขาจ้วงแทงลำควยเข้ามาสุดพลัง จนร่างกายฉันขยับไปตามทิศทางที่ควยของเขาเป็นตัวนำเข้ามาพร้อมกับสัมผัสได้ว่าน้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉันเข้ามาแล้ว วิเศษเหลือเกิน มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ฉันขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้ราวกับจะรับเอาน้ำควยของเขาเข้ามาจนหยดสุดท้าย ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะจบลงอย่างสวยงามในเช้าวันนั้น ที่ฉันจะได้เป็นแฟนของเขาโดนสมบูรณ์

ทีนี้เวลาเด็กแซวจะได้ไม่ต้องเขินและตอบไปเลยว่าเป็นแฟนกัน

เพราะว่าเราเย็ดกันแล้วนั่นเอนเอง ตามที่เขาพูดเลย

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด