ลักหลับแฟนเพื่อน เมานอนข้างๆ กัน แต่ไม่ได้ตั้งใจนะ แค่ควยใหญ่เลยลองดู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับแฟนเพื่อน เมานอนข้างๆ กัน แต่ไม่ได้ตั้งใจนะ แค่ควยใหญ่เลยลองดู

ประสบการณ์เสียว ฉันมีเรื่องเสียวๆ ของตัวเองมาเล่าให้ฟังค่ะ มันอาจจะไม่ใช่เรื่องดีก็ได้ แต่ว่าประสบการณ์เสียวแบบนี้มันหาได้ยากจริงๆ เลยทำให้ฉันมันพลั้งเผลอใจไปอย่างเต็มที่เลยค่ะ ฉันมีแฟนชื่อว่าโจค่ะ เขามีเพื่อนสนิทที่เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ แก้ผ้าโดดน้ำคลองมาด้วยกัน ชื่อว่าไผ่ ไผ่เป็นผู้ชายผิวขาว หน้าตาคมคาย คิ้วเข้ม คือเหลาหล่อนั่นแหละค่ะ แต่ว่าในทีแรกเขาไม่ได้ตรงใจฉันเท่าไหร่ เลยทำให้ฉันเองไม่ได้สนใจเขา แต่พอยิ่งคบๆ กันไป ทำไมรู้สึกว่านิสัยของเขาเข้ากับฉันได้ก็ไม่รู้ มันเลยทำให้ฉันแอบจะว้าวุ่นใจไปเสียหน่อย เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่เรามากินเหล้าด้วยกันแล้วไผ่มา ฉันจะมีความสุขมากๆ เลยค่ะ จนกระทั่งวันนี้ที่เป็นวันเกิดของแฟนฉัน เขาก็มา เรามีกันแค่สามคน เลยทำให้ฉลองกันเต็มที่จนเมาหลับกันไป สองคนนั้นเมาจนขนาดที่ว่าหลับไปคาแก้วเหล้าเลย 

ฉันเองที่ยังมีสติเพราะว่าต้องเก็บกวาดห้องทำความสะอาดเลยไม่ได้เมามาก เขาทั้งสองคนนอนอยู่คนละมุมค่ะ แฟนของฉันนอนในห้อวงนอน ส่วนไผ่นั้นนอนที่ข้างนอก เป็นเตียงพับได้ และเขาก็หลับแบบไม่รู้เรื่องไปเลย นั่นทำให้ระหว่างที่ฉันเก็บกวาดห้อง ฉันก็มองไปเรื่อยๆ จนได้เห็นว่า

ไผนอนควยแข็งอยู่…ความคิดของฉันแล่นเข้ามาให้หัวทันที

เขาว่ากันว่าคนตัวเล็กมักจะควยใหญ่…แบบนั้นหรือเปล่านะ ?

ฉันไม่ได้สนใจหรือว่าใส่ใจอะไรขนาดนั้น แต่พอยิ่งพัดลมเป่าเข้าที่ขากางเกงแล้วมันเปิดมองเห็นกางเกงในที่นูนอูมขึ้นมา หัวใจก็เริ่มสั่นแล้วงเดินเข้าไปหาเขา ลองปลุกเข่าดูก่อน ปรากฏว่าไม่ว่าจะปลุกยังไง มันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมา ฉันเลยเลือกที่จะเปิดเพลงขึ้นมาในตอนนั้นแล้วนั่งลงข้างๆ เขา พยายามใช้มือค่อยๆ สอดเข้าไปในกางเกงของเขาแล้วดึงลงมาช้าๆ ตอนนั้นสัมผัสได้แล้วว่าเขาควยแข็ง แล้วทันทีที่กางเกงในมันเลื่อนลงไปสุดลำควย ควยของเขาก็ดีดขึ้นมาตั้งเกือบจะตรง ฉันถึงกับตาลุกขึ้นมาทันที

ควยใหญ่จริงๆ และใหญ่กว่าแฟนของฉันด้วย

ฉันเร่งเสียงเพลง…นี่คงเป็นโอกาสเดียวที่ฉันจะสามารถทำได้จริงๆ 

ฉันเริ่มจับควยของเขากระชับเอาไว้ในมือแล้วเริ่มชักขึ้นลงอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะค่อยๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนท้ายที่สุดหยาดน้ำเงี่ยนใสๆ ก็ย้อยหยดลงมา เรื่องเสียวซี๊ดโผล่ขึ้นมาในหัวแลบอกว่าให้ฉันทำเดี๋ยวนี้เพราะว่ามันคือโอกาสสุดท้าย

  ฉันค่อยๆ ก้มลงไปแล้วอมควยของเขาเบาๆ กลัวว่าเขาจะตื่น

เคลื่อนริมฝีปากขึ้นลงไม่ดูดแรงจนกระทั่งเริ่มได้ที่เขาก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตื่นขึ้นมาเลยจริงๆ ในตอนนี้ มันเลยทำให้ฉันได้ใจ จับควยของเขาแน่นขึ้นเรื่อยๆ แล้วชักเร็วขึ้นในขณะที่ริมฝีปากเองก็ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน ความเสียวซ่านในเวลานี้ทำให้ฉันอยากจะโดนเขาเย็ดหีเหลือเกิน แต่ว่ามันไม่ได้จริงๆ ทำได้แค่เพียงอมควยของเขา ดูดควยแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งควยของเขาแข็งในปากของฉันและกระดกงัดปากของฉันเท่าไหร่ฉันเองก็ยิ่งใส่น้ำหนักลงไปมากขึ้นเท่านั้น ทุกๆ อย่างมันเริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันรู้ดีว่ามันรู้สึกได้ ร่างกายของเขาสัมผัสได้เพราะว่าฉันเองก็เคยอมควยของโจตอนที่เขาหลับเหมือนกัน

ตอนนี้ควยของเขาเริ่มแข็งเกร็งขึ้นเรื่อยๆ แล้ว

ให้ตายเถอะ ควยแข็งขึ้นกว่าเดิม ควยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก ทุกๆ อย่างมันบ้ามากๆ จนทำให้ฉันไม่สามารถหยุดเรื่องราวในเวลานี้ได้แล้ว ความเสียวซ่านมันทำให้ฉันกดใบหน้าลงไปอย่างเต็มที่แล้วค่อยๆ ดูดควยของเขาจากโคนขึ้นมาจนสุดปลายแล้วทำแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ควยของเขากระดกเกร็งอีกแล้ว

หัวใจของฉันเต้นแรง ร่างกายร้อนผ่าว เป็นประสบการณ์เสียวๆ ที่ฉันไม่คิดว่าจะหาได้จากที่ไหน อมควยเพื่อนแฟนในวันเกิดของแฟน เสียงแห่งความตะกละตะกลามดังขึ้นมาจากริมฝีปากของฉันที่กินเหมือนไม่เคยกิน น้ำเงี่ยนหวานๆ ของเขาฉ่ำเยิ้มออกมาอีกรอบแล้ว และนั่นก็ทำให้ฉันไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้

กลั้นใจ ดูดควยของเขาเข้าไปสุดแรง เสียงเพลงกลบทุกๆ อย่างไปหมดแล้วจนกระทั่งหน้าท้องของเขาเริ่มกระเพื่อมไหว ลมหายใจไม่เป็นปกติ

จะแตกแล้ว…แตกเลย ได้โปรด อยากจะลองกินน้ำควยของเขาเหลือเกิน – ฉันออกแรงเต็มที่จนแก้มตอบเจ็บแก้มไปหมด แต่มันไม่สามารถลบล้างความเงี่ยนของฉันได้เลยในช่วงเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทาง ลำควยของเขาเกร็งแน่น ฉันดูดที่หัวควยถอกบานของเขาอย่างเต็มแรงแล้วในตอนนั้น ในปากของฉันก็ได้รับรสชาติน้ำควยที่ทะลักออกมา แตกในปากของฉันจนได้

ฉันดูดกอินน้ำควยของเขาแล้วชักควยของเขา รีดเอาน้ำควยรสเลิศนั้นออกมาจนหยดสุดท้าย ดูดจนกระทั่งควยของเขานั้นอ่อนตัวลงคาปากของฉันเลยทีเดียว – 

ฉันกลืนน้ำควยลงคอแล้วทิ้งตัวลงนั่งด้วยความเหนื่อยหอบก่อนที่จะดึงกางเกงของเขากลับขึ้นไปเหมือนเดิม

ถ้ารู้ว่าเมาแล้วภาพตัดจะหลับแบบไม่รู้เรื่องขนาดนี้…คราวหน้าอย่าเมานะ

เพราะว่ามันจะไม่จบแค่นี้แน่นอน…เห็นทีว่าเช้านี้ต้องจับโจมาเย็ดสักน้ำก่อนไปทำงานแล้วละ ถึงจะควยไม่ใหญ่เท่าไผ่ แต่ก็แก้ขัดได้อยู่

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง นักเรียน นักศึกษา ครูสาว

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

บทความล่าสุด