คืนเปลี่ยวสาวเหนือ เย็ดไม่เหลือสิครับพี่น้อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คืนเปลี่ยวสาวเหนือ เย็ดไม่เหลือสิครับพี่น้อง

เรื่องเสียว ปุ้ยเป็นสาวขาวเหนือ เธอมีใบหน้าเรียวสวยแต่หน้าอกใหญ่ ใครๆ ก็เห็นแล้วก็คิดแค่ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มมองหาอะไรแบบนี้ตั้งแต่เรียนมัธยม ทั้งเพื่อนร่วมห้อง และรุ่นพี่ แต่เธอก็ไม่เคยสูญเสียใครไปจนกระทั่งแม็คกรัธสอบตกคอร์ส และอาจารย์ยื่นข้อเสนอที่เธอไม่สามารถปฏิเสธได้ ถ้าคุณให้เขาเข้านอน คุณก็จะได้เข้าเกรด 4 ทันที ปุ้ยกลัวแน่นอน แต่สักวันหนึ่งเธอจะเสียคนไป เธออยากลอง ครูก็หล่อมาก การที่เขาจะจิ้นก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย หลังจากนั้นปุ้ยก็รู้ว่าเขาสามารถใช้หุ่นสวยๆ ของตัวเองได้
พอจบ ม.6 ก็ไม่อยากเข้ามหาวิทยาลัย เพราะหาเงินเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้ ปุ้ยก็หันมาใช้ชีวิตที่กรุงเทพฯ และสมัครเป็นเซลส์ขายรถ เป็นอันดับ 1 ของยอดขายทุกครั้ง หนึ่งเดือนทำได้ไม่ถึงครึ่งปี เพราะใช้วิธีเดิมๆ เหมือนแต่ก่อน จนบางครั้งลูกค้ามาบอก หากติดคนรวยก็ซื้อเรืออีกลำ โดยจะเปลี่ยนรถทุก 2 เดือน พอเจอสไตล์ปุ้ยก็หันมาเปลี่ยนรถเป็นลูกค้าประจำของเธอทุกเดือน วันนี้ก็เช่นกัน โบ๊ทมาทดลองขับกับปุ้ย แต่เมื่อขับไปได้สักพักก็เลี้ยวรถไปที่โรงแรมที่ตนมีหุ้น เปิดห้องพักและขอบริการเสริมจากเซลส์พริตตี้คนนี้ ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปกอดนัวเนียและถอดเสื้อผ้าหญิงสาวทันทีที่เดินเข้าไป เผยร้องเพลงประกอบพิธี ก่อนหัวเราะ
โบ๊ตชมเธอว่าผิวเรียบเนียน ขาวเนียน นุ่ม หอมคอ ปุ้ยดีใจที่ติ่งหูบางและริมฝีปากแบน เขาถามว่าเมื่อไหร่ปุ้ยจะลาออกจากการเป็นพนักงานขายรถ มาเป็นภรรยา ครั้งหนึ่งปุ้ยฉลาดบอกว่าความสัมพันธ์แบบไม่จำกัดแบบนี้มันดีกว่าสำหรับผู้ชายที่มีเมียอย่างเค้า จะได้ไม่ต้องเป็นห่วง แต่เรือบ่นว่าเค้าเป็นของใครก็ได้ เห็นอีกฝ่ายก้มตัวลงนวดด้วยน้ำเย็น แต่ตอนนี้เขามีเธออยู่คนเดียว เตรียมผลักเขาไปที่เตียง ขยับหน้าลงไปที่ตำแหน่งเป้าหมาย และเลียหน้าอกที่ใหญ่และสั้นนั้นด้วยเชือก ปลายลิ้นนิ่ม เอียงขึ้นตรงรอยกรีดใต้หัวเนื้อ ทำให้คนที่หดหู่มีรอยยิ้มจนยิ้มบนศีรษะ
หลอดสั้นอวบอ้วนถูกกลืนเข้าปากแล้วดูดไปอย่างรวดเร็วทำให้เสี่ยอ้วนร้องครวญครางด้วยความสุขแทนคำพูด เขาพยายามควบคุมอารมณ์ แต่ไม่นานลิ้นก็ออกมาแฉน้ำรักฉ่ำ เสี่ยอ้วนรีบขอโทษ เพราะยังไม่ถึง 5 นาที แต่ปุ้ยรู้อยู่แล้วว่ามีคนรวยนอนติดเตียงกี่คน เธอยิ้มหวานๆ แกล้งทำให้รักในปากไหลนิดๆ ก่อนใช้ลิ้นตวงวัดไปข้างหลัง แล้วกลืนลำคอ บอกว่าหวานอร่อย ก่อนขอพร ก้มลงใช้มือนิ่มดึงควายนิ่มขึ้นมาอีกครั้งให้แข็งตัว และเลียหัวนมกันด้วยริมฝีปากบางเพื่อกระตุ้นอารมณ์ ไม่ถึงนาทีเจี๊ยบก็แข็งตัวอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ จึงทำให้ผู้ชายทุกคนต่างหลงใหลเธอและทำให้คู่ของพวกเขาเลิกรากันได้อย่างรวดเร็วและไม่อาจต้านทานได้ แต่ก็กระตุ้นอารมณ์ได้เช่นกัน เวลาเกิดขึ้นแทบจะทันที
โบ๊ทแทบรอไม่ไหวปล่อยให้วัวเหี่ยวเฉาอีก เขาก็ดันพี่ปุ้ยไปนอนแล้วให้เขาเล่น แยกขาออกจากกันจนเห็นกลีบดอกเรียบ สะอาด ไร้ขนบังตา จะดูนุ่มและสวยเหมือนจิ๋มของสาวรุ่นแรกที่อกหัก จิ๋มเต็มไปด้วยเมือก ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนหลงใหล ปุ้ยเห็น โบ๊ท จ้องแต่ตาไม่ลง เลยอ้อนวอนให้ โบ๊ท รีบขึ้นเตียงด้วยเพราะ โบ๊ท กลายเป็นคนปกติมากๆ คำหยาบคายในปากของความงามบางครั้งก็รู้สึกดี เรือได้ใส่ท่อประปาสั้นเข้าไปในช่องคลอดทันที ส่วนศีรษะถูกกดลงบนกลีบดอกไม้ลูบไล้กับแคมทั้ง 2 ข้าง ก่อนจะเจาะช่องด้านในที่เต็มไปด้วยเนื้อสีชมพูหวาน รักแรกในลอนดอนกำลังบานสะพรั่ง รับละอองเกสรดอกไม้ ที่พามนต์นำมาให้
ความอบอุ่นและความกระชับจะทำให้เรือรู้สึกแสบทุกครั้งที่ขยับก้นดันเอวเข้าช่องคลอดของปุ้ย เขากําปากไว้แน่นขณะครวญคราง เธอบิดหน้า ฟินน์บอกว่ามันดีมากสำหรับเขา Bott ง่ายต่อการติดตามและมีความสุขที่จะนำมันบนไก่ของเขาและทำให้ความงามที่อยู่ตรงหน้ามีความสุขมาก หน้าอกอวบอิ่ม 2 ข้าง กระเด็นกระแทก เรือมองดูแล้วตื่นเต้นจนหยุดไม่ได้ ปุ้ยกร่างสลับไปมาเรื่อยๆ บอกว่าเกือบเสร็จซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำซ้ำ ไม่นาน ปุ้ย ก็เกิดอาการเกร็ง กรี๊ดกร๊าดดังสุดขีด ขยี้ไก่ชนให้แบน ก่อนจะหมดแรง พอเห็นฉากนี้แล้วอดใจไม่ไหวได้นอนกับแมวนอนคว่ำหน้าอย่างมีความสุข ปุ้ยกอดเขาบอกว่าแข็งแรงเกินไป ทำให้เรือมีความสุขมากขึ้น คิดว่าอีก 1-2 วันเขาอาจจะเปลี่ยนรถใหม่

เขากัดฟันแน่น ยืนชักว่าวตัวเกร็ง ก่อนที่จะบอกว่าให้ฉันอ้าปาก กำลังจะแตกแล้ว

จนในที่สุด ความปรารถนาของฉันก็เป็นจริง เมื่อน้ำควยของเขานั้นพุ่งเป็นสายเข้ามาในปากของฉันให้ได้ลิ้มชิมรสหวานที่หวานปานหยาดน้ำผึ้งนั้น ฉันคว้าควยของเขาเข้ามาอมเพื่อดูดดุนน้ำควยที่เหลืออยู่จนหมดหยดสุดท้าย ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างอ่อนแรง

แล้ววันนี้ฉันก็ได้รู้ว่า

ไม่ว่าฝีมือการชมน้ำของเขานั้นจะดีแค่ไหน

แต่ไม่มีอะไรอร่อยเท่าน้ำควยพ่อค้าเลยจริงๆ

นัดเย็ดนักศึกษา มาหาความรู้เรื่องเพศ

บทความล่าสุด