ยั่วเย็ดหนุ่มเพาะกาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ยั่วเย็ดหนุ่มเพาะกาย

เรื่องเสียวทางบ้าน ขิมเป็นคนหนึ่งที่รักสุภาพมาก และด้วยสไตล์การแต่งตัวที่มักจะอวดรูปร่างอยู่เสมอจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ทุกสัดส่วนของร่างกายดูฟิตเฟิร์ม โดยเฉพาะกับหีที่ต้องกระชับราวกับไม่เคยการถูกเย็ดมาก่อน ด้วยเครื่องออกกำลังกายในบ้านที่มีอย่างจำกัดทำให้ขิมมักจะออกไปเล่นเครื่องเล่นตามฟิตนิสต่างๆ โดยปกติแล้วเรามักจะไปไม่ซ้ำที่ก็เพื่อจะได้พบปะกับเหล่าผู้ชายมากหน้าหลายตา และแน่นอนว่าการแต่งชุดรัดจิ๋มไปออกกำลังกายย่อมทำให้ผู้ชายแอบมองเป็นธรรมดา และยังเป็นท่าที่ต้องแหกขาฉีกขาน้ำเหยื่อน้ำไคลที่ไหลมารวมกันในร่องหียิ่งช่วยดึงดูดสายตา พร้อมกับน้ำเหงื่อบนใบหน้าและร่องนม และเสียงร้องกระเซ่าขณะยกของหนักยิ่งทำให้พวกผู้ชายน้ำเดิน 

ทุกครั้งหลังเข้ายิมมักจะมีผายมาพูดคุยเล่นอยู่เสมอ บางคนก็มาแบบอวยรวยอยากพาไปนั่งรถเล่น ไปกินข้าว ไปดูหนัง บางก็คนก็มาแบบจู่โจมจนน่ากลัว ราเองก็รู้อยู่หลอกว่าหลายคนก็ได้คู่เย็ดจากในนี้แต่ก็ใช่ว่าขิมสะสมในคนพวกนี้สะเหมือนไหร่ พวกแต่ละคนใหญ่แต่กล้ามแต่เบ้าหน้าไม่ได้สักคน จนกระทั่งวันหนึ่ง มีนักผู้ชายเดินเข้ามาเป็นคนแปลกหน้าที่ขิมไม่เคยเห็นมาก่อน ในขณะที่ขิมกำลังวิ่งอยู่บนลู่เขาเดินผ่านหน้าขิมไปและเหลียวมามอง เราทั้งคู่ส่งรอยยิ้มให้กัน ความหล่อของเขาแทบจะทำให้ขิมสะดุดลู่ล้มลง กล้ามโตล่ำบึกยิ่งกว่าใครๆในยิม จนมารู้ทีหลังว่าเขาคือนักเพาะกายทีมชายที่เพิ่งเวียนมาหาที่ใหม่ๆเล่น แน่นอว่านานๆของดีจะผ่านเข้ามาแบบนี้ขิมไม่มีทางพลาดให้หลุดมือจึงเข้าไปทำความรูจัก ระหว่างนั้นก็มีสาวๆคนอื่นมาคุยตัดหน้าก่อนอยู่แล้วแต่ขิมไม่สนใจพุ่งตรงเข้าไปทำความรู้จักจนคนพวกนั้นต้องถอยไป เราคุยกันสักพักจนรู้สึกถูกคอมากเป็นพิเศษเขาจึงชวนขิมไปทานข้าวเย็นนี้ที่โรงแรมที่เขาพักชั่วคราว 

ชื่อของเขาคือตูน ตูนเป็นคนที่บ้าเรื่องการออกกำลังกายมากจนแทบไม่มีเวลาสนใจเรื่องผู้หญิง ส่วนเราเองก็เผยสถานะชัดเจนไปเลยว่ากำลังโสด ระยะเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเราจึงตกลงที่จะเป็นคนคุยกัน แต่ทว่า จะนั่งคุยกันแค่นั้นมันไม่พอเพื่อให้ทำความรู้จักกันเร็วขึ้นเราทั้งคู่ต้องนอนคุยกัน และคืนเดียวกันนั้นในเวลาสี่ทุ่มกว่าตูนอุ้มเราจากหน้าประตูห้องเข้าไปที่เตียงนอน กล้ามแขนทรงพลังของเขาสามารถอุ้มขิมได้สบายๆ เขาวางขิมลงและถอดเสื้อออก กล้ามเนื้อแน่นปึ๋งจนเส้นเลือดปูนทำให้ขิมหัวใจเต้นแรง และเมื่อยิ่งถอดกางเกงออกมาด้วยแล้วนั้นยังช็อคหนัก เพราะถึงขนาดกล้ามจะใหญ่แต่ขนาดควยใหญ่ไม่แพ้กันจนขิมเริ่มคิดหนักแล้วว่าคืนนี้จะหีฉีกกลับไปหรือไม่ ทันทีที่ขิมเริ่มอมควยมันให้ความรู้สึกคับแน่นทั้งปาก ขิมอมจนกรามแข็งจนเริ่มจะโครกไม่ไหวแล้ว ตูนบีบคอขิมยืนขึ้นและผลักลงกับเตียงก่อนจะแหกขาและก้มหน้าลงเลียหี ตูนเลียหีขิมอย่างดูดดื่ม เขาดูหนังหีจนเสียงดังลั่นห้อง เราเสียวมากขนแทบจะกรี๊ดออกมา 

ท่าลิงอุ้มแตงคือท่าแรงที่เราเย็ดกัน ด้วยกล้ามเนื้อแขนขนาดใหญ่ทำให้ตูนอุ้มขิมได้สบาย เขากระเด้าและค่อยๆเดิมไปพร้อมๆกันจนถึงริมระเบียง ตูนอุ้มแตงกระเด้าพร้อมกับที่เราทั้งสองมองวิวออกไปด้านนอกด้วย เห็นเป็นการจราจรที่กำลังขับผ่านไปมา นาทีนั้นขิมไม่สนแล้วว่าใครจะเห็นหรือไม่มันกลับยิ่งเพิ่มความเสียวหีให้มากยิ่งขึ้นไปอีก สุดท้ายจบลงที่ท่า 69 แต่เป็นท่ายืน ขิมถูกอุ้มเอาหัวทิ้มลงอมควยเขาริมระเบียง ในขณะที่เขาก็เลียหีและดูวิวไปด้วย เราเย็ดกันมันมากโดยเฉพาะท่าสุดท้ายนี้ แม้ขิมจะรู้สึกว่าเลือดเริ่มลงหัวแต่ควยที่คับอยู่ในปากขิมกำลังถูกบดเคี้ยวอย่างเมามันบวกกับแรงดันที่ตูนกระเด้ามาไม่พักจนกระทั่งน้ำแตกคาปาก น้ำเงี่ยนของตูนเยอะมาจนล้นปากเข้าจมูกและปิดหนังตา ขิมถูกวางลงกับพื้นด้วยสภาพที่สิ้นเรี้ยวแรง ตอนนี้ขิมมีสภาพไม่ต่างจากกระหรี่ราคาถูกที่ถูกกระทำอย่างซาดิส เป็นประสบการณ์เย็ดที่ขิมไม่เคยมีมาก่อน เพราะหากยากมากที่จะมีผู้ชายคนไหนแข็งแรงพอจะเล่นท่าพวกนี้ได้

เมื่อน้ำแตกตั้งแต่คืนนั้นตูฯก็ต้องกลับกรุงเทพด้วยเพื่อไปเก็บตัวซ้อมกับทีม เราได้คุยกันแค่ผ่านทางมือถือและวิโอคอลเสียวกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่เกี่ยวหีทตัวเองมันก็จะนึกถึงว่าที่เย็ดกันอย่างบ้าคลั่งเสอ หากมีโอกาสได้พบกันอีกหวังว่าเราจะได้เล่นท่าที่โหดกว่านี้ เช่น การถูกมัดมือ โหดเชือก และอื่นๆ ถึงขั้นที่เคยคุยกันเอาไว้ว่าจะใช้อุปกรณ์สร้างความเจ็บปวดแต่ขิมเองก็ยังไม่รู้ว่าถึงตอนนั้นจริงๆขิมจะรับไหวมั้ย เพราะแค่เท่าที่เจอมานี้ก็ทำให้หีโบ๋ไปตั้งหลายวัน

หนังโป๊มันบิ้ว เลยหิวหียามดึก

บทความล่าสุด