เย็ดกันริมแม่น้ำ ใครอยากดูก็ดูไป กูเงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกันริมแม่น้ำ ใครอยากดูก็ดูไป กูเงี่ยน

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวมักมากับช่วงเวลาที่ได้ท่องเที่ยวเสมอ เหมือนกับเขาและเธอในเวลานี้ ห้องพักสุดหรู มีระเบียงยื่นออกมาที่ริมแม่นน้ำ ระหว่างห้องแต่ละห้อง มีรั้วที่สร้างขึ้นมากั้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่แก่ผู้เข้าพัก และนั่นก็ช่วยทำให้ช่วงเวลาแห่งความเงี่ยน สามารถเริ่มต้นขึ้นได้อย่างง่ายดาย

ที่นอนแบบพกพาถูกปูวางลงที่พื้นไม้ในส่วนของเทอเรสที่ยื่นลงไปใกล้แม่น้ำ สายตาของชายหนุ่มที่มองลงไปนั้นเต็มไปด้วยความยั่วยวนที่มีให้กับหญิงสาวอย่างเต็มที่ ร่างกายเปลือยเปล่า นอนอ้าขาได้องศาพอดิบพอดี ควยแข็งขึ้นมาตั้งเป็นลำ นั่นทำเอาหญิงสาวที่สวมเดรสบางๆ เดินมาหยุดที่ตรงหน้าของเขา ก่อนที่จะปลดชุดบางๆ นั้นออก ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาอีกฝ่าย

“ควยใหญ่ขึ้นทุกวันเลยนะที่รัก…” เธอพูดราวกับเอาใจอีกฝ่าย แล้วค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยของเขารูดขึ้นลงเบาๆ

ความเสียวซ่านจากกลำควยส่งถึงเจ้าของร่าง จนเสียงครางดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ร่างกายของเขาสั่นระริก ยิ่งตอนที่เธอเริ่มรูดควยของเขาเร็วขึ้นเรื่อยๆ เขาเองก็ยิ่งหลับตาลง แล้วค่อยๆ ส่งเสียงในคำคออออกมาตลอดเวลา มือที่เอื้อมไปจับหัวของเธอแล้วลูบไล้อย่างอ่อนโยนนั้น ในเวลานี้มันได้เปลี่ยนไปเป็นการกดหัวของเธอลงไปแล้ว ซึ่งอีกฝ่ายกลับไม่ได้ปฏิเสธการกระทำของเขาเลย

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“ซี้ดดดดด…ดูดเลยครับ ดูดแรงๆ เลย อืมมม แบบนั้นแหละ กำลังเงี่ยนเลย ดูดแบบนี้โคตรเสียวควยเลยจริงๆ” ชายหนุ่มหลับตาแผ่วเบา แอ่นกายขึ้นมาช้าๆ เพื่อให้อีกฝ่ายนั้นสามารถใช้เวลากับควยของเขาได้อย่างเต็มที่

ทางด้านหญิงสาว ลำควยใหญ่ยาวของอีกฝ่ายเปรียบเสมือนกับของหวานที่เธอโปรดปราน

ยิ่งในเวลานี้เธอได้ครอบครองมันอย่างเต็มที่แล้ว มันก็ยิ่งทำให้เธอนั้นไม่สามารถหยุดยั้งทุกๆ การกระทำได้อีกต่อไป ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเท่าไหร่ เสียงครางจากอีกฝ่ายก็ยิ่งดังมากขึ้นเท่านั้น เธอดูดจนแก้มตอบและปวดระบมไปหมด แต่เมื่อได้ยินเสียงครางจากเขา มันคือแรงยึดเหนี่ยวเพียงหนึ่งเดียว ที่เธอยังคงทำต่อไป

เธอเล้าโลมเรือนกายของอีกฝ่าย ก่อนที่จะเกร็งตัวขึ้นมาจนสั่นระริก แล้วค่อยๆ เอนกายพลิกตัว จับเธอกดลงไปนอนแทนที่ แยกขาของเธอออกสุดองศา ก่อนที่จะได้เห็นหีใหญ่อูมของเธอที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มปริ่มที่รูหีสวยของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…ซี้ดดดด เสียว เสียวหี ไม่ไหว อูยยยยย” เพียงแค่โดนเรียวลิ้นของอีกฝ่ายนั้นสัมผัส เธอก็ครางออกมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ร่างกายจะดีดดิ้นอยู่บนที่นอนนั้นอย่างไม่อาจจะหลีกหนีไปไหนได้ เขาคือคนที่ทำให้เธอสุขสม อิ่มเอม คือคนที่ทำให้เธอนั้นสามารถพูดได้เลยว่า เย็ดเก่ง และเลียหีเก่งที่สุด เท่าที่เธอเคยเจอมา

ลิ้นของเขาซอกซอนตวัดเลียไล้ไปยังส่วนสวาทของเธออย่างเต็มที่ เขารู้ว่าเธอต้องการอย่างไหน เสียวอย่างไร และจุดไหนที่จะทำให้เธอนั้นสุขสม ในขณะที่ลิ้นสากๆ ตวัดปาดผ่านทุกๆ อย่างไปอย่างเต็มที่ เขาเองก็แวะไปขบเม้มเย้าหยอกที่เม็ดแตดของเธอที่แข็งเป็นไต ก่อนที่จะค่อยๆ จัดแจงท่าทางเพื่อเตรียมตัวจะเย็ดเธอ

“อ๊ะ อ๊า ซี้ดดดดดด –เธอ เสียว สะ เสียวหีจังเลย ซี้ดดดดด”

“อูยยยย เสียวควยเหมือนกัน อือออออ – “ สองคนครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ในขณะที่ควยของเขาเริ่มถลำเข้าไปในรูหีของเธอนั่นเอง เรือลำหนึ่งก็ค่อยๆ แล่นผ่านมา และมีคนโดยสารอยู่เต็มลำเรือ แต่ว่าในเวลานี้ ทั้งสองคนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว รัวควยกระแทกเย็ดหีของทั้งสองคนต่อไป เสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าจงใจที่จะให้เห็น

ยิ่งเรือลำนั้นขับผ่านเข้ามาใกล้เท่าไหร่ เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ และรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

“ไม่ไหวแล้ว เสียว เสียวหี…เย็ดแรงๆ เลยเธอ เค้าเงี่ยน อื๊อออออ อ๊ะ อ๊ายยยยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ได้สิครับที่รัก…จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เตรียมตัวรับแรงกระแทก อูยยยยย” เขากัดฟันแน่น หลังจากที่สบตาของเธอ ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น เร็วขึ้น ถี่รัวขึ้นจนร่างกายของเธอนั้นเคลื่อนไหวไปตามแรงที่เขาได้กำหนดเอาไว้ ในขณะที่เสียงเฮจากในเรือก็เริ่มดังขึ้นในตอนที่เขาเริ่มตอกควยกระแทกเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่

“โอ๊ะ โอ๊ยยย…แตก แตกแล้ว ที่รัก…”

“อ๊ะ อ๊ายยยยยยยยยยย”

เสียงครางของทั้งสองคนดังขึ้น เสียงเชียร์จากเรือนที่แล่นผ่านไปและเสียงโห่จากความเสียดายที่ไม่อาจจะเห็นตอนสำคัญก็ดังขึ้น ร่างกายของชายหนุ่มอัดควยกระแทกเข้าไปเต็มรัก พร้อมกับน้ำควยของเขาที่แตกในคารูหีของเธอ ก่อนที่จะย้ำเข้าไปแบบนั้น

เขาว่าการมาเที่ยวคือการปั๊มลูกที่ดี

ก็หวังว่า 3 วัน 2 คืนต่อจากหนี…ทั้งสองคนจะมีเวลาอยากเต็มที่ก็แล้วกัน

เพราะว่าเขาไม่ได้มาที่นี่เพื่อหาที่เที่ยว…แต่แค่เปลี่ยนที่เย็ดกัน เท่านั้นจริงๆ

จบ

ลักหลับหนุ่มหล่อขี้เมา

บทความล่าสุด