เล่นชู้กับยามหน้าหมู่บ้านคาป้อมยาม โทษฐานที่ผัวไม่ยอมเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นชู้กับยามหน้าหมู่บ้านคาป้อมยาม โทษฐานที่ผัวไม่ยอมเย็ด

เรื่องเสียว ควยใหญ่…ใหญ่กว่าผัวของฉันเสียอีก นั่นคือความรู้สึกแรกที่เกิดขึ้นกับฉัน หลังจากที่ได้เห็นของลับของยามหนุ่มที่ประจำการหน้าหมู่บ้านของฉัน เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้เกิดขึ้นจากความเงี่ยนที่สืบต่อกันมานานในช่วงระยะหนึ่งแล้ว ฉันกับยามคนนี้สนิทกันเพราะว่าเขาชอบมาช่วยงานที่บ้านของฉันเนื่องจากว่าสามีของฉันนั้นบ้างาน ปล่อยให้ฉันทำงานบ้านคนเดียว จนเขาที่มาตรวจหมู่บ้านต้องเข้ามาช่วยเหลือบ่อยๆ 

ครั้งหนึ่ง เขาเข้ามาในตอนที่ฉันทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง นั่นทำให้ฉันรู้สึกอ่อนไหว และเขาเองก็มักจะมีคำพูดดีๆ ให้กับฉันเสมอมา มันเลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้เลยว่า ในค่ำคืนนี้ ที่ฉันเลือกที่จะออกมาหาเขา แล้วถามเขาว่าถ้าฉันให้เย็ดเขาจะเย็ดฉันไหม…ฉันคิดมาดีแล้วจริงๆ

สามีของฉันเริ่มกลับบ้านดึกขึ้นทุกๆ วัน และมันทำให้ฉันไม่เคยถูกสนใจเลย ใหม่ๆ ก็เย็ดฉันดีอยู่หรอก แต่เขาไม่เคยรู้เลยว่าผู้หญิงเราเงี่ยนขนาดไหน สุดท้ายแล้วพอถูกปล่อยให้รอนานๆ ฉันก็ไม่สามารถที่จะอดทนกับความเหงาเหล่านี้ต่อไปได้อีกแล้ว ฉันไม่มีทางที่จะให้ตัวเองรออะไรที่มันไม่มีทางจะเป็นจริงได้อีกต่อไปแล้ว และเขาเองก็คงเห็นความเลวร้ายในชีวิตของฉันมาตลอด เขาเลยบอกว่าถ้าฉันพร้อมที่จะกระทำความผิดนี้ไปกับเขา…เขาก็จะไม่สนใจอะไรทั้งนั้นเหมือนกัน 

นั่นจึงทำให้ในเวลานี้ ฉันมาอยู่ในป้อมยามของเขา ในยามค่ำคืน…ที่ไม่มีรถราคันไหนผ่านมาเลย

ฉันมองดูลำควยของเขาที่กระดกเกร็ง ลำควยใหญ่โค้งงอเล็กน้อยกำลังสวย หัวควยถอกบานทะโร่ตั้งโด่ขึ้นมา น้ำเงี่ยนใสๆ เยิ้มที่ปลายควยแล้ว เพราะเขาเองก็บอกว่าไม่ได้เย็ดกับใครมานานแล้วเหมือนกันตั้งแต่มาทำงานที่นี่ เงี่ยนๆ บางวันก็ทำได้แค่นอนชักว่าวเท่านั้นเอง

ฉันเลยยิ้มออกมาแล้วอมควยให้เขาทันที เพราะว่าในเวลานี้เราต่างคนต่างเป็นคนที่ขาดหายกันไปทั้งคู่ และไม่มีอะไรที่จะมาขัดขวางเราได้อีกแล้ว เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมกับเขาที่ครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ร่างกายนั่งเกร็งไม่ไหวติง ก่อนที่จะจับบ่าของฉันเอาไว้ตอนที่ฉันค่อยๆ ก้มลงไปดูดควยของเขาจนสุดความยาวแล้วค่อยๆ รูดขึ้นมา เสียงพ่นลมหายใจแห่งความเสียวซ่านนั้นดังขึ้นมาในตอนนั้นเลยทีเดียว

เขาชมว่าฉันอมควยเก่งจังเลย และพูดให้ฉันรู้สึกดีใจ ด้วยการที่บอกว่าคนอย่างฉันไม่ควรถูกปล่อยให้ทิ้งร้างหรอก ก่อนที่จะเชยคางของฉันแล้วดึงฉันขึ้นไปจูบ ก่อนที่จะเปลี่ยนให้ฉันขึ้นไปนั่งที่เก้าอี้ ถอดกางเกงของฉันออกแล้วจับขาทั้งสองขึ้นวางที่พนักพิงแขนราวกับขาหยั่ง เขามองดูหีชมพูของฉันแล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความเงี่ยนอบย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ประชิดใบหน้าเข้ามาเลียหีให้ฉัน

เขาบรรจงกดลิ้นเข้ามาแล้วตวัดผ่านแคมหีสวยด้วยเรี่ยวแรงที่ถี่รัว ฉันเองถูกเขาประคองต้นขาไหว จับพนักพิงเอาไว้แน่น ไม่ได้รู้สึกเสียวหีอย่างนี้มานานแล้ว ฉันหลับตาแน่นปล่อยให้ลิ้นของเขานั้นทำงานสร้างความเสียวซ่านให้ฉันต่อไปอย่างเต็มที่ กระทั่งเขาบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว อยากเย็ดหีฉันจะตายแล้ว

เขาก็ลุกยืนขึ้น ดึงกางเกงลงไปจนถึงหัวเข่าแล้วค่อยๆ ประชิดเข้ามาที่ร่างกายของฉัน ย่อเข่าเล็กน้อยแล้วดันควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแช่มช้า จนกระทั่งสุดความยาว เขาก็เริ่มเคลื่อนไหว ขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่อง เก้าอี้ตัวนั้นสั่นสะเทือนไม่ต่างจากร่างกายของฉัน ที่ถูกควยของเขานั้นอัดกระแทกเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า จนความเสียวซ่านมันเกิดขึ้นมาต่อเนื่อง

เขาเริ่มส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับตอนที่ร่างกายเน้นจังหวะเร็วมากขึ้น

“แตกในได้ไหมครับพี่ ผมเสียวควยไม่ไหวแล้ว” 

“แตกในเลย…แตกในได้เลย พี่ก็เสียวหีไม่ไหวแล้ว เย็ดพี่แรงๆ เลย” ฉันส่งเสียงร้องออกไป จับแขนของเขาเอาไว้แน่น

เขาพยักหน้า ยิ้มรับ แล้วค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้น กัดฟันแน่น ก่อนที่จะไม่สามารถทัดทานความเสียวซ่านนี้ได้ ควยของเขาตะบันเข้ามาในรูหีของฉันอย่างหนักหน่วง ก่อนเสียงคำรามของเขชาจะดึงขึ้นพร้อมๆ กับที่รูหีของฉันที่ตอดควยของเขาอยู่นั้นสัมผัสได้ถึงอุณหภูมิอุ่นๆ จากน้ำควยของเขาที่พรั่งพรูเข้ามาในรูหีของฉัน ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะเริ่มต้นและจบลงในป้อมยามแห่งนี้…

ฉันไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนี้เลย ไม่เคยคิดนอกใจ หรือไม่เคยคิดมีชู้

แต่แล้วยังไงล่ะ ในเมื่อผัวของฉันมันทำให้ฉันได้ไม่เท่ากับที่ชู้คนนี้ทำ ต่อให้เป็นแค่ยามหน้าหมู่บ้าน ก็เป็นผัวฉันได้…แค่ขยันเย็ดก็พอ

จบ

เย็ดกันริมแม่น้ำ

บทความล่าสุด