โดนฝรั่งชวนไปเย็ด ตอนเดินเล่นที่ชายหาด ควยใหญ่จนหีแทบฉีก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนฝรั่งชวนไปเย็ด ตอนเดินเล่นที่ชายหาด ควยใหญ่จนหีแทบฉีก

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวของฉันเอง ในเวลาราวๆ สามเดือนก่อน แน่นอนว่าฉันเองนั้นมีเรื่องเสียวของตัวเองอยู่มากมาย คิดอยู่นานว่าจะมีเรื่องไหนที่น่าหยิบยกมาเล่าบ้าง ซึ่งเมื่อหลายวันก่อนฉันเองก็ไปเที่ยวทะเล ก่อนที่จะนึกได้ว่ามีเรื่องนี้ที่ยังไม่เคยเล่าให้ใครฟังอยู่

และการที่ฉันมาเล่าครั้งนี้ ฉันเองก็ขอสงวนชื่อของตัวเองเอาไว้หน่อย และไม่บอกสถานที่ใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องของเรื่องคือฉันไปเดินเล่นที่ชายหาดลำพังในยามค่ำคืน ซึ่งฉันกับเพื่อนๆ ไปที่โรงแรมแห่งนั้นเพื่อทำงานและเที่ยวกัน ในตอนนั้นเพื่อนๆ ต่างกำลังดื่มกันอยู่บนห้องอย่างมีความสุข

ส่วนฉันพรุ่งนี้เช้าต้องขับรถ เลยไม่ดื่มด้วย แล้วแอบมาเดินเล่นที่ชายหาด แต่จู่ๆ ก็มีฝรั่งคนหนึ่งเดินตามมาจากข้างหลัง แล้วเข้ามาทักทายฉัน เขาไม่อ้อมค้อมเลย เขาบอกว่าแอบมองฉันมาตั้งแต่ที่ริมหาด บนทางเท้า จนกระทั่งเห็นฉันเดินมาคนเดียว เขาเลยเป็นห่วง ตามมาช่วยดูแลความปลอดภัยให้ฉัน แต่ว่าในขณะเดียวกัน การที่เขาทำแบบนี้ฉันก็บอกเขาไปว่ามันก็ทำให้ฉันรู้สึกอันตรายเช่นกัน

เขาเลยบอกว่า อย่างนั้นเขาจะไม่รบกวนฉันแล้ว เขาแค่อยากจะทำความรู้จักฉันให้ลึกซึ้งเพียงเท่านั้น

คำพูดนั้นทำเอาฉันหูผึ่ง คำว่าลึกซึ้ง หมายถึงเขาจะชวนฉันไปเย็ดหรือเปล่า เมื่อคิดได้แบบนั้นเลยหันกลับไปแล้วเริ่มพูดคุยกับเขา เขาเองดูดีใจมากๆ ที่ฉันนั้นคุยด้วย เขาชวนฉันเดินไปเรื่อยๆ แต่แค่สิบนาทีหลังจากนั้น ที่สิ้นสุดแสงไฟแล้ว ก็กลายเป็นว่าฉันและเขากลับหลบเร้นอยู่ในมุมมืดของชายหาดแห่งนี้ โดยที่ก่อเกิดความสุขอย่างถึงอกถึงใจแล้วนั่นเอง

เขายืนพิงต้นมะพร้าวต้นหนึ่งอยู่ สายลมคืนนี้สงบ แต่ความเงี่ยนของเราทั้งสองคนนั้นไม่มีทางที่จะสงบขึ้นมาได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ก็เพราะว่าฉันนั้นกำลังตกตะลงกับลำควยใหญ่ยาวของเขาอยู่ ร่างกายก็ดูไม่ใช่คนสูงใหญ่อะไร กางเกงที่สวมมารัดรูปก็ดูตัวเล็ก แต่ลำควยของเขาตอนที่มันขยายขึ้นมาอย่างเต็มที่นี้กลับใหญ่เสียจนฉันตกใจ 

ที่สำคัญมันยังแข็งเอาเรื่องอีกด้วย…

ฉันเคยโดนเย็ดมาแล้วไม่น้อย แต่ก็ไม่เคยโดนของฝรั่งสักทีเลย นั่นเลยทำให้ฉันตัดสินใจอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที งานนี้มันต้องลอง เพราะว่าไม่ใช่ทุกเวลาที่จะมีฝรั่งเข้ามาหาฉัน แล้วบอกว่าอยากจะรู้จักให้ลึกซึ้งมากขึ้น

เสียงดูดควยดังขึ้นใต้ต้นมะพร้าวนั้น ก่อนที่เขาจะเริ่มส่งเสียงครางออกมาแล้วกระเด้าปากของฉันรัวๆ

แน่นอนว่าฉันเองก็พยายามแล้ว พยายามที่จะดูดควยของเขาให้เต็มที่ แต่ความใหญ่ ความยาว และความเร็วของเขาที่อัดกระแทกเข้ามานั้นมันทำให้ฉันสำลักจนน้ำตารื้นไหล วินาทีนั้นเขาขอโทษฉันยกใหญ่ ก่อนที่จะบอกว่าให้ฉันพอ แล้วจับฉันหันหน้าเข้าหาต้นมะพร้าว ค่อยๆ ผลักให้ฉันโน้มตัวลงไป 

คำขอโทษเมื่อครู่เป็นเพียงคำโกหกเท่านั้น

น้ำลายค่อยๆ ถูกสัมผัสมาที่รูหีของฉัน เขาพูดว่าฉันหีชมพูฯเย็ด ทั้งๆ ที่มันไม่ควรจะน่าเย็ดตรงไหนเลย ฝรั่งสวยๆ หีชมพูมีตั้งมากมาย แต่วินาทีที่ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉัน ฉันก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บ และความเสียวหีที่ระคนกันไปมาอย่างเต็มที่

ร่างกายของฉันตอดควยเขาอย่างแน่นโดยที่ไม่จำเป็นต้องเกร็งเลย ทั้งๆ ที่พยายามที่จะผ่อนคลายทุกๆ อย่างแล้วก็ตาม ร่างกายของฉันไม่ชินกับควยใหญ่ ที่เรียกว่าใหญ่เกินไปขนาดนี้จริงๆ แต่เขาก็พยายามที่จะอ่อนโยนกับฉันมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขาสามารถดันควยเข้ามาในรูหีของฉันได้เกือบสุดทาง

เขาบอกว่าร้องได้นะ ถ้ารู้สึก ไม่ว่าจะเจ็บหรือเสียวก็ตาม

ฉันยังไม่ทันที่จะตอบรับอะไรเขาเลย ในตอนนั้น เอวของฉันก็ถูกเขาคว้าจับเอาไว้ แล้วเริ่มขยับเอวอัดกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาจากทางด้านหลังอย่างต่อเนื่อง หนักแน่น และถี่รัว

วินาทีนั้นฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะตาย มันทั้งเสียวหี ทั้งเจ็บ ทั้งจุก แต่กลับต้องการมันเรื่อยๆ เสียงครางของฉันจึงลากยาวไปเรื่อยๆ จนแทบจะเป็นลม เพราะว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่นาที เหมือนว่าร่างกายของฉันมันก็ยังคงไม่สามารถปรับให้ชินกีบควยฝรั่งที่ใหญ่ขนาดนี้หรอก 

แต่เพราะความอยากลอง มันเลยทำให้ฉันต้องสร้างอารมณ์ร่วมกับเขา ร้องครางออกไปด้วยความเสียวหี และกระตุ้นอารมณ์ของเขาอยู่เรื่อยๆ จนในช่วงท้ายๆ ที่เขาเริ่มกัดฟัน แล้วกระแทกเสียงออกมาเป็นจังหวะๆ ทุกๆ อย่างมันถี่รัวเสียจนฉันนั้นแทบจะตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

ในวินาทีที่ควยของเขาอัดกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่นั้นฉันแทบจะหมดสติเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันลึกสุดในเลยจริงๆ ครั้งนี้ พร้อมกับน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของฉันออกมามหาศาล ขนาดตอนที่เขาดึงควยออกไปแล้ว ยังมีน้ำควยของเขาเยิ้มที่รูหีของฉันอยู่เลย

หลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จ เขาก็จูงมือของฉันเดินลงไปเล่นน้ำ แล้วว่าบอกน้ำทะเลกลางคืนมันดีจริงๆ นะ

ฉันยืนมองเขาแล้วยิ้ม…

น้ำทะเลมันก็เหมือนกันทั้งโลกนั่นแหละ 

น้ำควยคุณเมื่อกี้ดีกว่าเยอะเลย – เราควรเลิกเล่นน้ำ แล้วไปเย็ดกันต่อดีกว่า ถ้าคุณพร้อมฉันก็พร้อม

เดี๋ยวฉันออกค่าห้องเอง…ที่เหลือเธอออกนะ ที่สำคัญ ออกแรงด้วย

ที่หมายถึง…เย็ดหีฉันแรงๆ

จบ

เล่นชู้กับยามหน้าหมู่บ้านคาป้อมยาม

บทความล่าสุด